Thứ hai, 10/05/2021 - 16:00

Review thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi chuyên gia nước Enterbuy 2021

Dân trí

Máy lọc nước ion kiềm sản phẩm đang được săn đón trên thị trường máy lọc nước gia đình. Hãy cùng chuyên gia nước Enterbuy hướng dẫn lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm 2021 sau đây.

Review thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi chuyên gia nước Enterbuy 2021 - 1
Toàn cảnh thị trường máy lọc nước ion kiềm

Từ máy lọc nước ion kiềm second hand đến hàng chính hãng

Ngoài các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm chính hãng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Hitachi Maxell(Atica), Panasonic, Mitsubishi có đến hàng chục thương hiệu lớn nhỏ khác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, bên cạnh đó là các loại máy ion kiềm nội địa xách tay, second hand nhập khẩu không chính ngạch cũng xuất hiện tràn ngập thị trường Việt Nam

Chuyên gia nước Enterbuy khuyến cáo: Nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm phân phối chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Máy lọc nước ion kiềm được thổi phồng lợi ích không có cơ sở khoa học

Những lợi ích được thổi phồng không có cơ sở khoa học đó là nước pH>10 được quảng cáo là có khả khử độc dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu,.. Và rất nhiều những lợi ích khác, nhưng trên thực tế, chưa có bất cứ 1 công bố khoa học nào chứng minh điều này.

Review thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi chuyên gia nước Enterbuy 2021 - 2

Nước ion kiềm có pH>10 là cấm không được uống

Chuyên gia nước Enterbuy khuyến cáo: Nước ion kiềm được đã được chứng minh mang lại lợi ích cho sức khỏe, trong đó OH-(đại diện là chỉ số pH 8.5-9.5) mang lại những lợi ích với hệ tiêu hóa, đường ruột và Hydrogen(H2 ) nhờ khả năng chống oxy hóa, chống gốc tự do mang lại lợi ích liên quan thần kinh, tim mạch, cải thiện nếp nhăn,...

Người bán tự ý thổi phồng chỉ số hydrogen

Đây là một thực trạng hiện nay khi đa phần tất cả các máy lọc nước ion kiềm đều gắn mác làm giàu hydrogen với chỉ số cao ngất ngưởng. Đây cũng một phần do chưa có cơ chế quản lý quảng cáo truyền thông máy ion kiềm tại Việt Nam cũng như những người bán không có chuyên môn đủ tốt.

Chỉ số hydrogen trên thực tế phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện, trong đó có yếu tố nguồn nước đầu vào, phương pháp đo, chất lượng và công nghệ của bộ điện cực, các nhà sản xuất cũng rất thận trọng khi công bố những chỉ số này.

Quan hệ hydrogen và chỉ số pH được thể hiện theo phương trình phản ứng tại điện cực âm (tạo ra nước ion kiềm) như sau:

H2O +e = ½ H2+ OH-

Để tăng Hydrogen(H2) lên, máy ion kiềm sẽ tăng dòng điện phân (e). Tuy nhiên, kéo theo đó là OH- cũng tăng theo và nhanh chóng pH >10. Vì vậy để nâng Hydrogen tại 9.5 pH, máy lọc nước ion kiềm cần được tích hợp công nghệ làm giàu hydro.

Review thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi chuyên gia nước Enterbuy 2021 - 3

Công nghệ điện phân thường không thể nâng Hydrogen tại pH9.5

Chuyên gia nước Enterbuy khuyến cáo: Khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm nên chú ý chỉ số hydrogen tại pH 9.5 được công bố từ nhà sản xuất.

Người bán máy lọc nước ion kiềm không chú ý xử lý nguồn nước

Chú ý xử lý nguồn nước trước khi vào máy lọc nước ion kiềm là vô cùng quan trọng. Máy lọc nước là một sản phẩm đặc thù và chất lượng nước sau lọc chỉ có thể đảm bảo nếu đáp ứng 2 tiêu chí: Sử dụng bộ lọc phù hợp và thay lõi định kỳ.

Chuyên gia nước Enterbuy khuyến cáo: Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm có kinh nghiệm và khả năng xử lý nguồn nước để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

Giải pháp từ chuyên gia nước Enterbuy khi mua máy lọc nước ion kiềm

Các chuyên gia nước Enterbuy khuyên rằng, để có thể chọn dòng máy ion kiềm cho loại nước tốt cho sức khỏe cần đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Tiêu chí bắt buộc: Xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn ăn uống trực tiếp:

2. Tiêu chí quan trọng thứ 2: Giải pháp tiền xử lý có khả năng chống bám cặn điện cực.

3. Tiêu chí quan trọng thứ 3: Dịch vụ thay lõi và bảo trì định kỳ để đảm bảo Đáp ứng tiêu chí 1 và 2 trong suốt quá trình sử dụng.

4. Tiêu chí quan trọng thứ 4: Sản phẩm phân phối chính hãng, minh bạch thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Bạn nên lựa chọn đơn vị bán có đội ngũ tư vấn am hiểu nguồn nước, quy trình bảo trì, thay lõi định kỳ suốt trong quá trình sử dụng.

Review thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi chuyên gia nước Enterbuy 2021 - 4
Enterbuy - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm về máy lọc nước ion kiềm chính hãng

4 lý do bạn nên mua máy lọc nước ion kiềm tại Enterbuy Việt Nam

Để chọn được máy lọc nước ion kiềm chất lượng, lựa chọn Enterbuy là giải pháp tối ưu với những lý do sau:

1. Enterbuy là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy tiền lọc, xử lý nước máy và nước giếng khoan đạt chuẩn ăn uống.

2. Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng chuyên gia nước giúp đưa ra giải pháp phù hợp, hỗ trợ đội ngũ tư vấn hiệu quả.

Review thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi chuyên gia nước Enterbuy 2021 - 5

Phòng chuyên gia nước Enterbuy 

3. Enterbuy với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ lọc nước và cung cấp máy lọc nước chính hãng giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

4. Enterbuy với hơn 30 ngàn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Hà Nội và TPHCM có mặt hầu khắp các nguồn nước trong khu vực.

Thông tin liên hệ tư vấn và sử dụng dịch vụ:

Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

TPHCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng chuyên gia nước với hơn 10 năm kinh nghiệm với trên 30 ngàn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Hà Nội và TPHCM, chi tiết sản phẩm và dịch vụ Enterbuy Việt Nam xem tại https://enterbuy.vn

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất