Ra mắt ghế massage KLC K99 ứng dụng công nghệ hiện đại

(Dân trí) - Lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm ghế massage KLC K99 vừa diễn ra, đánh dấu bước tiến của thương hiệu KLC và ngành công nghiệp ghế massage tại Việt Nam.

Đây là ghế massage được chờ đón giữa KLC và cố vấn độc quyền TS.BS Tăng Hà Nam Anh sau một năm hợp tác. KLC K99 áp dụng công nghệ 4.0, đồng thời hội tụ những tính năng nổi bật.

Ra mắt ghế massage KLC K99 ứng dụng công nghệ hiện đại - 1
K99 - ghế massage KLC ra mắt vào ngày 22/1.

Sau một năm nghiên cứu khách hàng chuyên sâu và được sự cố vấn của TS.BS Tăng Hà Nam Anh - người mở đường cho ngành phẫu thuật nội soi khớp Việt Nam vươn ra thế giới, KLC đã xây dựng chiến lược để cho ra đời sản phẩm này với mong muốn chinh phục thị trường ghế massage Việt Nam và vì một cộng đồng khỏe mạnh.

"Ngày 22/1, sau 365 ngày ấp ủ, KLC tự hào giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu ghế massage cao cấp hiện đại chỉ có tại KLC, ghế massage KLC K99", đại diện KLC chia sẻ.

Xuất hiện với vẻ ngoài thiết kế mạnh mẽ, loạt tính năng cùng những chế độ massage độc quyền, đại diện KLC cho biết, nhiều công nghệ hiện đại hội tụ ở ghế massage toàn thân KLC K99.

Ra mắt ghế massage KLC K99 ứng dụng công nghệ hiện đại - 2
Phần thuyết trình KLC K99 của anh Nguyễn Hùng - Giám đốc Kinh doanh và Đào tạo của KLC.

Trong buổi lễ ra mắt, TS.BS Tăng Hà Nam Anh chia sẻ: "Tôi có dùng chiếc ghế này khi vừa mới hoàn thành. Sau khi mổ 7, 8 ca, cứ chiều xuống là tôi lên nằm và cảm thấy thư giãn. Chỉ cần nằm một chút là chiều vẫn có thể đến phòng mạch làm việc tiếp. Bản thân tôi đã trải nghiệm và cảm thấy hài lòng với chiếc ghế này".

Ra mắt ghế massage KLC K99 ứng dụng công nghệ hiện đại - 3
Tiến sĩ - bác sĩ Tăng Hà Nam Anh (Cố vấn độc quyền của KLC) chia sẻ về sản phẩm KLC K99.

Đại diện KLC cho biết, để có thành quả như ngày hôm nay, đội ngũ công ty đã dành 12 tháng triển khai và hiện thực hóa chiến lược mang cột mốc lịch sử cho thương hiệu. KLC K99 được sản xuất tại nhà máy lớn ở châu Á - nơi có hàng triệu sản phẩm, trong đó có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến tay người tiêu dùng trên thế giới. Từng giai đoạn đều quy củ, tính kỷ luật và hiệu quả cao. Các sản phẩm được sản xuất bởi chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

Ra mắt ghế massage KLC K99 ứng dụng công nghệ hiện đại - 4
KLC K99 là thành quả sau một năm hợp tác giữa KLC và TS.BS Tăng Hà Nam Anh.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, bài hát chủ đề chấp bút bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng linh vật đại diện của thương hiệu KLC đã được công bố. Bộ đôi này sẽ đồng hành cùng KLC trên con đường chinh phục thị trường sắp tới.

Ngoài ra còn có màn trình diễn của Đăng Khôi, Vĩnh Thuyên Kim, Chu Bin… Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc giàu cảm hứng ở cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Ra mắt ghế massage KLC K99 ứng dụng công nghệ hiện đại - 5
Bài hát chủ đề được chấp bút bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và linh vật đại diện thương hiệu cũng đã được công bố.

Đại diện KLC cho biết, với việc chuyên cung cấp và phân phối các dòng ghế massage uy tín, chất lượng tại Việt Nam, đơn vị này trở thành địa chỉ mua sắm của hơn 10.000 gia đình Việt, được sự tin tưởng và ủng hộ của doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng. Với hệ thống 100 showroom trải dài từ Bắc vào Nam, KLC đang từng bước khẳng định vị thế, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN K - GROUP

GPKD: 3603805169 do sở KH & ĐT tỉnh Đồng Nai

Website: https://ghemassageklc.com

Hotline: 1800 0076

Fanpage: https://www.facebook.com/klcvietnam

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC9Ct16ivL8o8bFAE8ZDWxiw