Quảng cáo khiến người qua đường sẵn sàng ngồi lại cả ngày để xem

(Dân trí) - Nhiều người bình luận rằng hình ảnh chú mèo quá dễ thương khiến họ sẵn sàng ngồi lại vỉa hè để xem đi xem lại quảng cáo này.

Quảng cáo khiến người qua đường sẵn sàng ngồi lại cả ngày để xem

Màn hình quảng cáo 3D kích thước lớn này nằm ở gần nhà ga Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Màn hình khắc họa một chú mèo và một robot hút bụi. Chú mèo tỏ ra khá lạ lẫm trước robot hút bụi. Những hình ảnh 3D xuất hiện trên màn hình quảng cáo rất chân thực và sống động khiến cộng đồng mạng cảm thấy ấn tượng.

Hiện tại, những hình ảnh về màn hình quảng cáo này không chỉ gây sốt tại Nhật mà còn khiến cộng đồng mạng ở nhiều quốc gia mong muốn có dịp tới Tokyo để "check-in" tại biển quảng cáo 3D ấn tượng này. Nhiều người bình luận rằng hình ảnh chú mèo quá dễ thương khiến họ sẵn sàng ngồi lại vỉa hè để xem đi xem lại quảng cáo này cả ngày nếu có cơ hội tới Tokyo.

Trước đó, biển quảng cáo này đã từng được biết tới, ban đầu, nội dung hình ảnh 3D chỉ xoay quanh chú mèo từ lúc thức dậy, đi lại, ngó nghiêng cho tới lúc bắt đầu lim dim và rồi chìm vào giấc ngủ. Giờ đây, nội dung biển quảng cáo có xuất hiện thêm robot hút bụi.

Hình ảnh chú mèo khi mới xuất hiện trên biển quảng cáo hồi tháng 7 năm nay

Biển quảng cáo 3D khắc họa chú mèo sống động đã lần đầu xuất hiện tại vị trí gần nhà ga Shinjuku từ hồi tháng 7 năm nay. Những người dân đi ngang qua biển quảng cáo này rất hứng thú với những gì được thấy, một người chia sẻ với tạp chí Business Insider (Mỹ):

"Đời sống trong dịch bệnh khiến nhiều người cảm thấy niềm vui trở nên ít ỏi hơn, chẳng còn mấy những điều khiến chúng ta vui vẻ một cách tự nhiên. Biển quảng cáo này thực sự giúp nhiều người cảm thấy thích thú và mỉm cười một cách tự nhiên, tôi nghĩ đó là một liều thuốc làm dịu tâm hồn dành cho những người đi qua đây mỗi ngày".

Những màn hình quảng cáo 3D dạng này đang dần xuất hiện nhiều hơn. Hồi tháng 5 năm ngoái, một biển quảng cáo tương tự cũng đã xuất hiện ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Biển quảng cáo này cũng gây chú ý khi khắc họa rất chân thực những con sóng bên trong một bể chứa nước.

Biển quảng cáo 3D xuất hiện ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc

Đang được quan tâm