Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện

(Dân trí) - 3 người đẹp có dịp hội ngộ tại sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm làm đẹp vòng 1 cho phụ nữ Ngọc Nhũ Nương vào cuối tuần qua (7/7).

Lễ ra mắt sản phẩm Ngọc Nhũ Nương đã được diễn ra thành công với sự quy tụ của đông đảo khách mời tại Lotte Hotel Hà Nội (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). 

Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 1

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mời.

Sự kiện quy tụ dàn sao Việt là các diễn viên, ca sĩ như Lã Thanh Huyền, Phan Minh Huyền, Nguyễn Quốc Trường, Đỗ Phương Oanh, Nguyễn Thanh Hương, Hoa hậu Dương Thùy Linh, Hoa hậu Đại sứ - Fashionista Stella Chang, Hiền Hồ. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của Ông Đặng Hải Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam, Bác sĩ Dương Minh Hùng, chuyên khoa nội Đại học Y Dược Tp. HCM - Tiến sỹ y khoa tu nghiệp tại Pháp, Ông Andy Nguyễn - Chủ tịch VietBeauty đơn vị tổ chức, các nhà phân phối, tổng đại lý cùng hơn 200 các thành viên trong Kênh phân phối và khách hàng của GHB Corporation. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 cơ quan báo đài về đưa tin sự kiện cùng.

Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 2
Diễn viên Thanh Hương, Phương Oanh và Lã Thanh Huyền xinh đẹp trong trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng đầy quyến rũ.
Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 3
Vũ “Về nhà đi con” Quốc Trường cũng tranh thủ lúc “vợ bầu” ra Hà Nội dự sự kiện cùng nhiều người đẹp.
Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 4
Bộ 3 Phan Minh Huyền, Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang khoe sắc tại sự kiện.
Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 5
Á hậu Minh Phương, Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng góp mặt trong sự kiện cùng với Ngọc Trinh.
Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 6

Các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 trong phần tọa đàm, đối thoại đã được Cố vấn chuyên môn của thương hiệu Ngọc nhũ nương - Bác sỹ Dương Minh Hùng, Ông Đặng Hải Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam, Ngọc Trinh và Nhà phân phối khu vực miền nam Trương Lê Mai Trang chia sẻ đầy thú vị. Theo đó, Bác sĩ Dương Minh Hùng đánh giá cao Ngọc Nhũ Nương, xem đây là sản phẩm cải thiện vòng 1 hiệu quả mà an toàn hiện nay.

Sự kiện còn có màn ra mắt tân Giám đốc chi nhánh con của GHB Corp, Tổng đại lý. Đây là những thành viên nòng cốt trong hệ thống trong suốt hơn 2 năm vận hành, họ chính là những người đóng vai trò chủ chốt trong việc hoạch định & quản trị chiến lược, là người tạo nên mối liên kết giữa Ban Giám đốc và Hệ thống kênh phân phối. Họ sẽ luôn là cánh tay đắc lực giúp cho GHB Corp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Phương Oanh, Thanh Hương, Lã Thanh Huyền đọ nhan sắc tại sự kiện - 7
Các tân Giám đốc kinh doanh nhận phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực suốt thời gian qua. Đây sẽ là công cụ, động lực hỗ trợ họ trong công việc thời gian tới.

Ngọc Nhũ Nương là sản phẩm đột phá trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ, ngăn ngừa lão hóa và đặc biệt là tăng cường số đo và chất lượng vòng 1. Sản phẩm được phát triển dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về sinh lý nữ giới để cho ra được một sản phẩm chất lượng và hiệu quả tuyệt vời cho vòng 1. Ngọc Nhũ Nương là lời giải cho quá trình trẻ hóa vóc dáng nhan sắc, khơi dậy suối nguồn hạnh phúc cho phái đẹp.

Mai Ngọc