Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng - trọn niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ

(Dân trí) - Với kỹ thuật chuyên sâu, Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân về khám và điều trị vô sinh hiếm muộn với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tiên tiến.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng chuyên khám, chẩn đoán vô sinh hiếm muộn, khám và điều trị phụ khoa, khám thai, siêu âm thai, khám và tư vấn tiền sản, thụ tinh trong ống nghiệm… Phòng khám luôn mang đến cảm giác hài lòng cho bất cứ ai đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng - trọn niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ - 1

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Sản phụ khoa với nhiều ca điều trị vô sinh hiếm muộn cho quý bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Khoảng cách giữa một đứa trẻ ra đời khỏe mạnh hay yếu ớt đôi khi chỉ là việc bà mẹ lựa chọn được địa chỉ theo dõi và chăm sóc suốt thai kì phù hợp với bản thân mình, đây là điều mà khó ai có thể phủ nhận. Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và nguyện vọng cá nhân của từng bệnh nhân, với bộ sưu tập không giới hạn các liệu trình cũng như sản phẩm, đi đôi với tay nghề khéo léo và thuần thục từ đội ngũ bác sĩ, y tá nơi đây.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho các cô, các chị đương bầu bí.

Sự kết hợp giữa những tri thức, kĩ năng được áp dụng trong liệu trình cùng các cơ sở vật chất, các công nghệ tiên tiến đã giúp công tác thăm khám tại đây được phần đông khách hàng hài lòng và đánh giá cao Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng luôn cố gắng là người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc trên con đường làm mẹ đầy hạnh phúc.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng - trọn niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ - 2

Đến với Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng, chị em còn được thăm khám theo mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nên đảm bảo việc chăm sóc chu đáo, toàn diện nhất.

"Lương y như từ mẫu" lời dạy của Bác luôn luôn được các bác sĩ phụ khoa của phòng khám ghi nhớ và học tập làm theo. Đó chính là sự tận tình, chăm sóc người bệnh chu đáo, coi bệnh nhân như chính người nhà của mình. Tại đây, người bệnh luôn nhận được những tư vấn hữu ích, trải qua các xét nghiệm và quá trình chẩn đoán kỹ lưỡng để có thể tìm ra phương pháp, cách thức điều trị hiệu quả nhất.

Điểm đặc biệt nhất của Phòng khám chính là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã từng đi du học, tác nghiệp nước ngoài như các bác sĩ "mát tay" Cao Hữu Thịnh, Lê Som Lan, ... họ đã từng có hơn 15 năm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đồng thời, đội ngũ lãnh đạo và các y bác sĩ của phòng khám luôn không ngừng nỗ lực, tiếp cận với nền y học tiên tiến để xứng đáng là một trong những phòng khám phụ khoa chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng - trọn niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ - 3

Với sứ mệnh làm cầu nối giữa các cặp đôi với thiên thần nhỏ của mình, Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng đã trở thành một địa chỉ uy tín, nơi các cặp vợ chồng gửi gắm hi vọng chữa vô sinh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thăm khám và điều trị vô sinh tại đây, các cặp đôi có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vì Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín và hiệu quả nhất với: Áp dụng các tiến bộ y khoa tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng - trọn niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ - 4

Hiện nay, các phương pháp điều trị vô sinh tiên tiến hiện đại bậc nhất như IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung), IVF (thụ tinh trong ống nghiệm), ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương trứng) và IVM (trưởng thành trứng non trong ống nghiệm) đều có thể được thực hiện tại phòng khám.

Thấu hiểu nỗi niềm của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn và mong muốn đồng hành trong chặng đường kiếm tìm hạnh phúc, Phòng khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng sẽ không ngừng nỗ lực để luôn là địa chỉ chữa vô sinh uy tín nhất, giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tìm được tiếng cười trẻ thơ.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Trần Bình Trọng.

Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: thutinhtrongongnghiem.com

Hotline: 0938 660 406 - 0909 694 948 - 0918 99 8 65

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7

Từ 16:00 đến 20:00 chủ nhật và ngày lễ nghỉ.