Phòng dịch Covid-19, hàng quán ở Đà Nẵng chỉ bán cho khách mang về
(Dân trí) - Áp dụng biện pháp cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, Đà Nẵng chỉ cho phép hàng quán bán cho khách mang về.
Theo ghi nhận của PV Dân trí tại Đà Nẵng, những ngày thực hiện cách ly xã hội, không ít người dân thành phố vẫn giữ thói quen ăn sáng các món do hàng quán chế biến sẵn.
Với biện pháp phòng dịch cao nhất, hàng quán không được phục vụ tại chỗ, mà chỉ được bán cho khách mang về, hoặc ứng dụng dịch vụ công nghệ giao hàng tận nơi.
Tại điểm mở quán bán thức ăn, các chủ hàng bố trí giăng dây, chuẩn bị ghế cho khách ngồi xếp hàng đợi đến lượt mua bán cách nhau 2 mét...
Nhiều người chia sẻ, do đã từng thực hiện các biện pháp cách ly xã hội hồi tháng 3 vừa qua, nên lần này, mọi người có kinh nghiệm sống trong bối cảnh toàn thành phố “điểm nóng” dịch Covid-19 một lần nữa áp dụng biện pháp phòng dịch mạnh mẽ
Dưới đây là những hình ảnh mua bán thức ăn chế biến sẵn ở các hàng quán ở Đà Nẵng trong thời gian cách ly xã hội.