Ở đâu có điểm tựa tinh thần, ở đó có GenTalents!

(Dân trí) - "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng quả đất lên" là câu nói nổi tiếng của Archimedes và cũng là câu nói truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ dám nghĩ, dám làm và dám đối diện với những bài học trong cuộc sống.

Hành trình phát triển là của mỗi cá nhân, không ai giống ai, cũng không ai sống thay cho ai, ...Vậy hành trình đó, may mắn thay nếu chúng ta tìm cho mình được một điểm tựa tinh thần trong thời buổi đầy sự biến động như hiện nay.

Nếu bạn đã, đang và sẽ làm Cha Mẹ thì hãy một lần nghiêm túc suy nghĩ, trăn trở về điều này và tự vấn với bản thân rằng "Mình đã có một điểm tựa tinh thần chưa?".

Ở đâu có điểm tựa tinh thần, ở đó có GenTalents! - 1

Một điểm tựa tinh thần mà ở đó, mình cười khi vui, mình khóc khi buồn và thoải mái thể hiện mọi cảm xúc mà không cần phải dồn nén, không cần phải xem xét ai đó có đánh giá mình không, mọi điều mình chia sẻ đều được lắng nghe vô điều kiện mà không cần lo lắng mình có yếu đuối trong bản thể làm cha mẹ hay không? mình chưa hiểu gì về con có ổn hay không?...

Một điểm tựa tinh thần mà ở đó, những giá trị về mặt tinh thần, cảm xúc của Cha Mẹ được quan tâm, mình được yêu thương khi yếu đuối, mình được động viên khi mạnh mẽ và được đồng hành ngay cả lúc mình đang rất khỏe mạnh, và mình có động lực hơn. Chứ không phải đợi đến lúc mình ốm đau thì mới có người đồng hành.

Điểm tựa tinh thần cho Gia đình Việt

Ở đâu có điểm tựa tinh thần, ở đó có GenTalents! - 2

Đội ngũ Trợ lý Tinh thần.

Đội ngũ Trợ lý Tinh thần là một Nghề trợ giúp gia đình Việt cùng mỗi gia đình trong suốt quá trình phát triển của mỗi thành viên trong Gia đình.

Với giá trị cốt lõi là Tiên phong, GenTalents là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trợ giúp tinh thần thông qua việc sử dụng công cụ khám phá, giải mã bản thân như Sinh trắc vân tay, Khai vấn Sinh trắc vân tay, Biểu tượng Năng lượng con số hoặc thông qua dịch vụ Gỡ rối đồng hành cùng Gia đình với các gói dịch vụ từ 1 tháng đến 1 năm.

Cha Mẹ sẽ lựa chọn hình thức trợ giúp nào phù hợp với gia đình mình và GenTalents đồng hành cùng Cha Mẹ cùng xây dựng mục tiêu nuôi dạy con, thiết lập phương pháp nuôi dạy con phù hợp và cùng Cha Mẹ đi qua các khó khăn, thách thức trong cuộc sống thông qua phương pháp khai vấn.

GenTalents quyết tâm xây dựng bản thân trở thành một điểm tựa tinh thần cho Gia đình Việt để đồng hành với cha mẹ, phát triển cùng con cái. Lấy "trí tuệ" làm kim chỉ nam và Cha Mẹ làm trung tâm cho sự phát triển ấy. Từ đó, để hiểu gia đình hãy bắt đầu bằng hiểu chính mình, viết ra những công trình giải pháp để giúp Cha Mẹ dễ dàng đi qua mọi việc nhờ có điểm tựa tinh thần này.

Ở đâu có điểm tựa tinh thần, ở đó có GenTalents! - 3

Mỗi một giải pháp, mỗi một lời khuyên đều được cá nhân hóa cho từng Cha Mẹ, cho từng gia đình riêng biệt bởi GenTalents hiểu rất rõ, mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, mỗi thành viên trong gia đình là những bản thể rất riêng biệt và độc đáo. Chính vì vậy, sẽ không có một giải pháp dành cho tất cả các thành viên mà dựa trên nhu cầu, mong muốn và sự phát triển để trợ giúp tinh thần và đưa ra những giải pháp riêng đồng hành lâu dài cho từng gia đình.

Thấu hiểu gia đình

GenTalents đã cho ra những giải pháp, ứng dụng công cụ khám phá bản thân để giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau, bao gồm các bản báo cáo Thấu hiểu bản thân, Làm bạn cùng nhau, Giải mã Gia đình, Bản đồ Nuôi dạy con …

Ở đâu có điểm tựa tinh thần, ở đó có GenTalents! - 4

Với mỗi gói dịch vụ sẽ giúp cha mẹ khám phá sâu về tính cách, năng khiếu bẩm sinh, xu hướng tâm lý tính nam tính nữ của con, năng lượng con sở hữu, sở trường, phong cách học tập, đặc điểm sinh học … với những hiểu biết sâu sắc và trải nghiệm chuyên sâu, giúp cha mẹ có thể hiểu được các thành viên và cả chính bản thân mình trong gia đình mình, từ đó mỗi người hiểu nhau để hòa hợp cùng nhau và hạnh phúc trong sự khác biệt của mỗi thành viên.

Hãy cho phép có một người bạn - Trợ lý tinh thần đồng hành cùng cha mẹ!

Để giúp cho mỗi gia đình có một người trợ lý tinh thần, GenTalents đồng hành từng gia đình Việt qua việc cung cấp dịch vụ trợ giúp tinh thần lâu dài cho từng gia đình để giúp gia đình gỡ rối trong việc nuôi dạy con, phong cách làm cha mẹ, giúp con vun bồi nội lực và phát huy tài năng, gia sư các kỹ năng phát triển tinh thần cho gia đình …

Đó chính là điều mà GenTalents muốn gửi gắm đến Cha Mẹ, hãy cho phép bản thân có một người đồng hành, ngay cả khi Cha Mẹ đang rất khỏe mạnh, đang rất thành công bởi mọi chuyện sẽ luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào nên chuẩn bị cho mọi thứ là điều cần thiết cho Cha Mẹ trí tuệ. Mọi sự chuẩn bị sẽ là sức đề kháng tinh thần tốt nhất cho cha mẹ trong bối cảnh thay đổi hiện nay.

Hãy để điểm tựa tinh thần này với bộ đôi giải pháp Thấu hiểu Gia đình và Trợ lý Tinh thần là nơi tìm về của Cha Mẹ trong mọi sự biến động và bình an của cuộc sống.

Hãy để GenTalents là một phần trong cuộc sống của Cha Mẹ và mỗi gia đình Việt ngày nay.