Thứ năm, 01/12/2016 - 07:05

Nữ hành khách đột ngột mở cửa thoát hiểm để nhảy khỏi máy bay

Dân trí

Một người phụ nữ đã khiến các hành khách có mặt trên một chuyến bay thương mại tại Mỹ một phen hoảng hồn khi bất ngờ mở cửa thoát hiểm và nhảy khỏi máy bay trong khi chiếc máy bay vừa hạ cánh và đang chạy trên đường băng.

Sự việc xảy ra vào tối thứ 2 vừa qua (28/11), trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines bay từ thành p hố New Orleans (bang Louisiana) đến thành phố Houston (bang Texas, Mỹ).

Khi chuyến bay mang số hiệu 1892 vừa đáp xuống sân bay Quốc tế George Bus ở thành phố Houston và đang chạy đà trên đường băng thì bất ngờ một nữ hành khách đã rời khỏi ghế ngồi của mình, mở cửa thoát hiểm để bước ra phía cánh máy bay và bất ngờ nhảy xuống dưới từ độ cao hơn 4,5m.

Cửa thoát hiểm trên máy bay được nữ hành khách mở ra và nhảy xuống phía dưới
Cửa thoát hiểm trên máy bay được nữ hành khách mở ra và nhảy xuống phía dưới

Sau khi nhảy từ trên cao, người phụ nữ này có vẻ như không bị thương quá nghiêm trọng, đứng dậy và chạy về phía cổng vào sân bay nhưng đã nhanh chóng bị cảnh sát sân bay khống chế và bắt giữ.

Các hành khách trên máy bay không chỉ sốc vì hành động bất ngờ của người phụ nữ này mà còn lo ngại rằng cô ta sẽ để lại thứ gì đó có thể gây hại cho chuyến bay như một quả bom hẹn giờ. Tuy nhiên cảnh sát sau khi lục soát máy bay đã không tìm thấy vật gì khả nghi.

Hành khách ngồi gần người phụ nữ này trong suốt chuyến bay cho biết cô cư xử bình thường trong suốt chuyến bay. Các hành khách khác cho biết người phụ nữ này không hề nói gì trước khi rời ghế, mở cửa thoát hiểm và nhảy xuống bên dưới.

Người phụ nữ này sau đó đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương không quá nghiêm trọng. Cô đã bị cảnh sát và Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thẩm vấn tuy nhiên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào bất thường. Cơ quan chức năng sẽ cho giám định về tâm thần đối với nữ hành khách này.

Đến nay vẫn chưa có án phạt hoặc vụ bắt giữ nào được đưa ra.

Nữ hành khách bất ngờ nhảy khỏi máy bay và chạy về phía cổng sân bay

Cửa thoát hiểm trên máy bay sau khi một nữ hành khách mở ra và nhảy xuống dưới

Nhi Nguyễn
Theo WWWN