Nippon Paint Việt Nam sơn sửa nhà đón "Tết tình nghĩa" cùng các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nippon Paint Việt Nam luôn tích cực tham gia vào các chương trình vì cộng đồng, chung tay góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.

Hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Nippon Paint từ Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ người tiêu dùng Việt. Nhằm tri ân sự tin yêu của thị trường Việt Nam, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Nippon Paint luôn tích cực tham gia vào các chương trình vì cộng đồng, các hoạt động xã hội có tính thực tiễn cao, chung tay góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp. Tiếp nối tinh thần đó, trong không khí hân hoan đón chào Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, Nippon Paint Việt Nam đã đồng hành cùng Mekong One, chính quyền địa phương, các tổ chức thiện nguyện và đối tác tổ chức sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng để đón một cái Tết thật đầm ấm.

Cụ thể, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp với Mekong One và các ban ngành địa phương tổ chức sửa chữa & sơn mới 19 căn nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại tỉnh Tiền Giang với diện tích mỗi căn khoảng 60m2. Những ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng, không thể chống chọi được mỗi khi mùa lũ tràn về hay những khi tiết trời nắng nóng. Chương trình đã mang lại nụ cười và một mái ấm tươm tất cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng để đón một cái Tết đầy nghĩa tình.

Nippon Paint Việt Nam sơn sửa nhà đón Tết tình nghĩa cùng các Mẹ Việt Nam Anh Hùng - 1
Những ngôi nhà của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng được phủ màu sơn Nippon tươi mới đón Tết

Ngoài ra, nhằm trang bị thêm kỹ năng nghề và đồng hành cùng thanh niên xây dựng phát triển kinh tế tại địa phương, Nippon Paint Việt Nam đã triển khai lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh niên tại tỉnh Tiền Giang trong 2 ngày 25&26 tháng 01 tại Tân Phú Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Thông qua khóa đào tạo, đoàn thanh niên tại đây sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ thuật sơn để tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần giải quyết nhu cầu sơn sửa nhà cho bà con tại địa phương.

Nippon Paint Việt Nam sơn sửa nhà đón Tết tình nghĩa cùng các Mẹ Việt Nam Anh Hùng - 2
Buổi đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn của Nippon Paint Việt Nam cho đoàn thanh niên tại tỉnh Tiền Giang

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động mang đến một cái Tết đoàn viên cho người nghèo, gia đình chính sách, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng với Đoàn bác sĩ Tâm Việt, CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, Ban liên lạc đồng hương Gò Công Quê Mình tổ chức chương trình "Y Tế Xanh" nhằm khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Phú Đông - Tỉnh Tiền Giang.

Nippon Paint Việt Nam sơn sửa nhà đón Tết tình nghĩa cùng các Mẹ Việt Nam Anh Hùng - 3
Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng chương trình "Y Tế Xanh" khám chữa bệnh cho người dân hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, hơn 1.000 người dân đã được đội ngũ y bác sĩ của Đoàn bác sĩ Tâm Việt thăm khám, tư vấn, thực hiện các cận lâm sàng. Bên cạnh đó, người dân còn được hỗ trợ các phần quà thiết yếu như quần áo, mền và được cấp phát thuốc miễn phí. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ góp phần chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn, mà còn tư vấn để người dân biết cách tự chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Ông Ee Soon Hean - Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam chia sẻ:"Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu 2021, Nippon Paint Việt Nam mong muốn mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những gia đình chính sách đều được đón một cái Tết ấm áp trong ngôi nhà sạch đẹp, khang trang. Trong năm 2021, chúng tôi sẽ chung tay cùng với các cơ quan nhà nước, các đối tác tiếp tục mang đến nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn. Điều này cũng chính là cam kết mạnh mẽ của Nippon Paint Việt Nam trong việc hướng đến cải thiện và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam, những người đã luôn tin yêu vào thương hiệu Nippon Paint trong suốt thời gian qua."

Được thành lập năm 1881, tập đoàn Nippon Paint ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Châu Á về Sơn và Sơn phủ.

Nippon Paint có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa... Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc, Nippon Paint đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn và tiếp tục làm đẹp cho nhiều khu vực tại Châu Á nói chung và tại Việt Nam trong nhiều năm sau.

www.nipponpaint.com.vn