Thứ tư, 07/06/2017 - 04:15

Những hoạt động đầy ý nghĩa nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6), Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã đồng hành cùng Hội người cao tuổi quận 1, quận 5 tổ chức lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2,000 cụ cao niên đang sinh sống tại TP.HCM.

Người cao tuổi không chỉ có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục các thế hệ trẻ mà còn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Chính vì vậy, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, gia đình cần đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Ngày hội truyền thống người cao tuổi Việt Nam được tổ chức hằng năm là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Kính lão đắc thọ - Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và cũng là dịp để nhắc nhở con cháu quan tâm đến các bậc cao tuổi nhiều hơn.

Những hoạt động đầy ý nghĩa nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam - 1

Với mong muốn chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, vào ngày 6/6, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi các quận trên địa bàn TP.HCM tổ chức “Ngày hội truyền thống người cao tuổi Việt Nam” với các hoạt động nổi bật: tổ chức lễ mừng thọ 157 cụ tròn 90 tuổi; tư vấn và khám bệnh miễn phí; giao lưu, chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích; đồng diễn thể dục dưỡng sinh... Tại ngày hội, Sài Gòn Thiên Phúc cũng đã trao tặng hơn 1,000 phần quà cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống để người cao tuổi sống khỏe và sống có ích. Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cùng tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Sài Gòn Thiên Phúc thường xuyên tổ chức các buổi tham quan miễn phí tại công viên cho người cao tuổi.
Sài Gòn Thiên Phúc thường xuyên tổ chức các buổi tham quan miễn phí tại công viên cho người cao tuổi.

Hiểu được mong muốn của người cao tuổi là có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất mà các hoạt động chăm sóc sức khỏe, giao lưu và truyền cảm hứng sống vui, sống thọ cho người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Long An cũng được đẩy mạnh từ năm 2015 cho đến nay. Bên cạnh những chương trình tài trợ và đồng hành cùng Hội người cao tuổi tại các quận ở TP.HCM, Sài Gòn Thiên Phúc còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan miễn phí tại công viên, thăm các di tích lịch sử tại Long An và tặng quà khi ốm đau hay vào các ngày lễ, Tết…với mục đích góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Ngày hội khép lại với niềm vui hân hoan của hơn 2,000 người cao tuổi. Ông Vương Liêm, đai diện Hội người cao tuổi quận 1 (TP.HCM) chia sẻ: “Tuổi càng cao, người già càng có nhiều vấn đề về sức khỏe, tinh thần cũng không còn được minh mẫn. Bên cạnh sự chăm lo của gia đình, người cao tuổi cũng rất cần sự quan tâm đặc biệt cả về đời sống vật chật và tinh thần của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp để có thể sống hạnh phúc bên con cháu. Chúng tôi rất cảm ơn những nỗ lực và tình cảm của Sài Gòn Thiên Phúc đã dành cho người cao tuổi trong thời gian qua. Những hoạt động chăm lo sức khỏe và tinh thần cho người cao tuổi của công ty là nguồn động lực giúp cho người cao tuổi chúng tôi thấy mình được quan tâm để sống an vui và tận hưởng tuổi già”

Tổng thể Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Tổng thể Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang hiện đại đạt chuẩn quốc tế, tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 20km. Tổng thể công viên được thiết kế theo hình chữ Thiên (天), tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và cả gia tộc. Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói chu đáo, chăm lo đời sống tâm linh phù hợp với từng tôn giáo và đảm bảo quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi “an giấc ngàn thu” cho người quá cố mà còn là nơi để người sống bày tỏ tình cảm với người đã khuất, thể hiện văn hóa và đạo Hiếu của người Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách liên hệ:

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Địa chỉ: ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

VPĐD: Phòng 508, Tòa Nhà VP Hoàng Anh Safomec

7/1 Thành Thái, P.14, Q10, Tp.HCM

Hotline: 0906 082 088

Website: http://saigonthienphuc.com/ .

Mới nhất