Những điều chưa biết đằng sau một sản phẩm ngon khỏe sánh đôi

(Dân trí) - Từ sự thấu hiểu trong hơn 40 năm đồng hành trong từng gian bếp Việt cùng sự chăm chút, chắt lọc những giá trị tốt đẹp nhất, Tường An đã mang đến một sản phẩm mang tính đột phá mới – dầu ăn thượng hạng Tường An Gold.

Là cái tên mới trong đại gia đình Tường An, thế nhưng dầu ăn thượng hạng Tường An Gold đã nhanh chóng chiếm lấy trái tim của hàng triệu gia đình Việt. Tường An Gold là sản phẩm dầu cao cấp, hòa quyện tinh tế những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, tốt cho sức khỏe.

Được sản xuất từ dây chuyền, máy móc hiện đại đến từ Châu Âu, Tường An Gold không chỉ là một sản phẩm hoàn toàn mới mà còn bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đánh dấu sự đột phá trong bước đi của Tường An, hiện đại hơn, cao cấp hơn.

Dầu ăn thượng hạng Tường An Gold xứng đáng là một tuyệt phẩm NGON KHỎE SÁNH ĐÔI dành trọn cho các bữa cơm Việt.
Dầu ăn thượng hạng Tường An Gold xứng đáng là một tuyệt phẩm NGON KHỎE SÁNH ĐÔI dành trọn cho các bữa cơm Việt.

Với ngoại hình bắt mắt kết hợp cùng chất lượng hảo hạng đến từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, Tường An Gold đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bà nội trợ, mang đến những món ăn giòn ngon, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình Việt.

Những điều chưa biết đằng sau một sản phẩm ngon khỏe sánh đôi - 2

Dầu ăn thượng hạng Tường An Gold được kết hợp từ 3 nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, là sự lựa chọn lý tưởng cho MÓN NGON và SỨC KHỎE:

- Dầu hướng dương : Giàu Vitamin E tự nhiên, là chống oxy hoá bảo vệ cơ thể.

- Dầu hạt cải: Giàu Omega 3-6-9 hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch.

- Dầu Olein Cao cấp: Thích hợp chiên rán ở nhiệt độ cao cho các món ngon giòn thơm trọn vị.

Hiện nay, Tường An Gold đang được bán tại các cửa hàng, tạp hóa lớn và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Trần Ngân