Những cặp vợ chồng lạ lùng nhất thế giới

(Dân trí) - Lễ cưới đình đám của đôi uyên ương vợ béo chồng gầy đang là tâm điểm gây chú ý bang Bavaria, nước Đức. Chú rể là doanh nhân Albert Kohlmann khá điển trai và làm ăn phát đạt, trong khi cô dâu to béo nặng nề sở hữu thân hình phì nhiêu 115 kg có lẻ.

Bạn bè và những người thân của Albert không giấu nổi sự thất vọng khi anh lại chọn cho mình một cô gái quá to béo như vậy. Nhưng bỏ ngoài tai mọi sự dèm pha, chú rể tương lai vẫn giữ vững quan điểm yêu đương của mình.

 

Khỏi phải nói gia đình nhà gái sung sướng và hãnh diện đến mức nào. Bà mẹ vợ cho biết: “Đôi trẻ mới quen nhau đầu năm nay. Cách đây ít lâu, cậu ấy đã hôn tay con gái chúng tôi và tỏ tình. Hôn lễ dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm nay”.

 

Những cặp vợ chồng lạ lùng nhất thế giới - 1
 

Vợ già chồng trẻ

 

Cả thế giới sững sờ khi hay tin trai tân Reinaldo Waveqche người Argentina đã chọn cưới nang Adelfa Volpes  82 tuổi, trong khi năm nay chàng vừa tròn 24 cái xuân xanh. Sau ngày cưới, đôi uyên ương chênh nhau 58 tuổi này đã đi hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại Thủ đô Rio de Janeiro xinh đẹp của Brasil.

 

“Tôi mồ côi mẹ từ năm 15 tuổi. Vì thiếu thốn tình cảm nên tôi rất thích những phụ nữ trung niên. Họ là những người tâm lý và rất chiều tôi giống như mẹ tôi vậy. Adelfa Volpes là một phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy rất hiểu tôi bởi vì cô ấy nguyên là bạn của mẹ tôi !” - chú rể đã tâm sự rất thật khi được hỏi về “động cơ” lấy vợ già.

 

Những cặp vợ chồng lạ lùng nhất thế giới - 2
 

Thật không may, bất hạnh đã thình lình giáng xuống tổ ấm hạnh phúc của đôi uyên ương. Sau tuần trăng mật, cô dâu Adelfa Volpes đột ngột qua đời vì… đau tim.

 

Vợ cao chồng lùn

 

Năm 2004, nghệ sỹ Vern Traier nổi tiếng với các vai diễn trong những bộ phim “Ostin Paupers”, “ Men in Black”, “Harry Porter” đã  làm lễ cưới cô bạn gái xinh đẹp Zinoviev Gallen, vốn là người mẫu kiêm giáo viên dạy Yoga của anh.

 

Điều đặc biệt là với chiều cao 1,81 mét, cô dâu không đi giày cao gót cũng đã cao hơn chú rể đúng… một mét.

 

Những cặp vợ chồng lạ lùng nhất thế giới - 3
 

Hạnh phúc của đôi bạn này kéo dài được vài năm thì chia tay. Gallen cho biết: họ bỏ nhau không phải vì chiều cao của Vern mà là vì đức ông chồng quá ư nổi tiếng. “Có quá nhiều các cô gái trẻ trung và xinh đẹp suốt ngày “bâu” lấy Vern. Thế là tự nhiên, tôi bị bật ra khỏi cuộc sống của anh ấy”.

 

Người đẹp và anh thương binh

 

Năm 2003, Trung sỹ lái xe tăng của Quân chủng lính thủy đánh bộ Mỹ Ty Ziegel chia tay người yêu Rena sang lâm trận ở chiến trường Iraq. Một năm sau, xe tăng của anh trúng đạn quân địch và nổ tan tành. Viên Trung sỹ thoát chết nhưng bị thương nặng và mặt thì biến dạng hoàn toàn.

 

Những cặp vợ chồng lạ lùng nhất thế giới - 4

Đôi uyên ương trước ngày nhập ngũ

 

Bất chấp, cô người yêu xinh đẹp Renee vẫn quyết định chọn Ty làm chồng. Tháng 6/2006, chàng xuất viện. Đôi trẻ trở về thị trấn Metamora, bang Illinois - nơi tình yêu của họ bắt đầu để tiến hành đám cưới ngay 4 tháng sau đó.

 

Những cặp vợ chồng lạ lùng nhất thế giới - 5

Chú rể Ty mặc quân phục trong ngày cưới

 

 

 >> Minh chứng của một tình yêu bất diệt

 

 

Thành Nam

Theo News