Nhìn lại một năm vì một "Việt Nam Tươi Đẹp" của Nippon Paint Việt Nam

(Dân trí) - Năm 2021 khép lại với nhiều khó khăn và thách thức trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng đây cũng là năm để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong các hoạt động xã hội của Nippon Paint Việt Nam thông qua chiến dịch "Việt Nam Tươi Đẹp".

Đúng với tên gọi của chiến dịch, "Việt Nam Tươi Đẹp" là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Nippon Paint Việt Nam trong sứ mệnh kết nối, đồng hành và sẻ chia với những khó khăn của mỗi người dân Việt Nam, hướng đến xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn. Cũng nằm trong khuôn khổ của chiến dịch, Nippon Paint Việt Nam đồng thời giới thiệu đến cộng đồng TVC quảng cáo "Việt Nam Tươi Đẹp" phần 2 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp yên bình, mộc mạc, chân chất của cảnh vật và con người Việt Nam. Ngay sau khi được giới thiệu, TVC đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng với hơn 10 triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến.

Được Nippon Paint Việt Nam khởi xướng từ năm 2020, chiến dịch thiện nguyện đã phối hợp cùng với nhiều cấp chính quyền địa phương, các đối tác kinh doanh, các tổ chức thiện nguyện, các tổ chức phi chính phủ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và có nhiều đóng góp không nhỏ trên nhiều lĩnh vực giáo dục - sức khỏe - xã hội - môi trường.

Về lĩnh vực giáo dục

Vào tháng 4/2021, Nippon Paint Việt Nam vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho việc xuất bản và in ấn truyện tranh Ehon Nhật Bản "Bạn vòi nước rào rào" nhằm khuyến khích trẻ em Việt Nam rửa tay đúng cách trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đến tháng 5/2021, thương hiệu tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Mekong One, quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là người dân tộc thiểu số và con em cán bộ quân nhân bộ đội biên phòng TPHCM.

Ngày 14/12/2021, Nippon Paint Việt Nam kết hợp với báo Tuổi Trẻ, tỉnh đoàn Bến Tre và Tiền Giang để trao học bổng cho tân sinh viên vượt khó tại địa phương vừa trúng tuyển vào cao đẳng, đại học. Cùng với đó là nhiều hoạt động tài trợ sơn mới cơ sở giáo dục, trường học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nhìn lại một năm vì một Việt Nam Tươi Đẹp của Nippon Paint Việt Nam - 1
Nippon Paint Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Mekong One, quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Về lĩnh vực môi trường

Nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong giai đoạn 2021-2025 theo chỉ thị số 45/CT-TTg, Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng Tập đoàn Mekong One, UBND tỉnh Bến Tre, quỹ Tấm Lòng Vàng tổ chức trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre. Bên cạnh đó, Nippon Paint còn tài trợ sơn mới cho các mảng tường tại Bệnh viện Nhi đồng II, tiến hành sơn sửa lại khu vui chơi và thay đổi diện mạo mới cho đoàn tàu xe lửa tại Thảo Cầm Viên nhằm giúp các em có một khu vui chơi sạch sẽ và an toàn.

Về lĩnh vực sức khỏe

Đầu năm 2021, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng với Tập đoàn Mekong One, đoàn bác sĩ Tâm Việt, CLB thiện nguyện Ban Mai Xanh, ban liên lạc đồng hương Gò Công Quê Minh, CLB vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã triển khai chương trình Y Tế Xanh để khám chữa bệnh và phát thuốc cho bà con nghèo tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các cơ quan chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Nippon Paint Việt Nam luôn tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về việc phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. Cụ thể, Nippon Paint Việt Nam phối hợp cùng với Tập đoàn Green+, Trung ương Đoàn, BCH Đoàn tỉnh Tiền Giang và Bến Tre, … tổ chức cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV" với mục tiêu nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh viên trong việc tiếp tục đồng lòng gìn giữ, phát huy những thành quả của 4 đợt chống dịch vừa qua. Điều này góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, khôi phục sự phát triển kinh tế-xã hội và hoàn thành mục tiêu đưa cả nước bước sang trạng thái bình thường mới. Song song đó, Nippon Paint còn tổ chức thành công buổi hội thảo khoa học "Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19, phát huy nội lực của người dân và doanh nghiệp".

Nhìn lại một năm vì một Việt Nam Tươi Đẹp của Nippon Paint Việt Nam - 2

Nippon Paint Việt Nam kết hợp với Tập đoàn Green+ tổ chức cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV".

Về lĩnh vực xã hội

Đầu năm 2021, Nippon Paint Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Mekong One, các cấp ban ngành địa phương đã sơn sửa mới 19 căn nhà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng để đón một cái Tết đoàn viên. Không dừng lại đó, vào ngày 25/1 và 26/1, Nippon Paint đã triển khai lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh thiếu niên tại hai huyện Tân Phú Đông & huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Hoạt động này góp phần giải quyết được nhu cầu sơn sửa nhà cho bà con tại địa phương, đồng thời hỗ trợ các thanh thiếu niên cơ hội nghề nghiệp sau này.

Nhìn lại một năm vì một Việt Nam Tươi Đẹp của Nippon Paint Việt Nam - 3
Sơn sửa mới 19 căn nhà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng để đón một cái Tết đoàn viên.

Năm 2021 đã khép lại và mở ra một năm 2022 với nhiều triển vọng mới. Nippon Paint Việt Nam sẽ luôn giữ vững cam kết đồng hành và sẻ chia cùng mỗi người dân Việt Nam trong hành trình xây dựng một đất nước Việt Nam ngày một tươi đẹp hơn thông qua chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của chiến dịch vì một "Việt Nam Tươi Đẹp" năm 2022.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

"Đổi mới với trái tim và con người là cốt lõi là lời hứa" của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn "xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm".

Website: www.nipponpaint.com.vn

Hotline: 1800 6111