Nhận lại túi xách nguyên vẹn sau 7 năm bị trộm

(Dân trí) - Chị Parveen Ashraf ở Anh vô cùng bất ngờ và khi nhận được chiếc túi xách bị đánh cắp 7 năm về trước từ tay người hàng xóm. Ngạc nhiên hơn là số tiền và giấy tờ trong túi xách vẫn còn nguyên vẹn.

Năm 2006, ngôi nhà của chị Parveen Ashraf, 47 tuổi, ở Werrington, thành phố Peterborough, miền đông nam nước Anh đã bị kẻ trộm “ghé thăm”. Ngay sau đó, chị Parveen đã nhanh chóng khóa hết các thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn. Sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối chùng chị Parveen cùng từ bỏ ý định tìm lại chiếc túi xách.

Cách đây không lâu, chị Parveen bất ngờ được một người hàng xóm trao lại tận tay chiếc túi xách năm xưa bị mất. Được biết, chiếc túi xách được những người công nhân tìm thấy trong một bụi cây gần nhà chị, chỉ cách vài trăm mét.

Chị 

Chị Parveen cùng với công Ian Lilley, một trong những người công nhân đã tìm thấy chiếc túi xách

Khi nhận được túi xách, Parveen vội vàng mở ra kiểm tra thì hoàn toàn bất ngờ khi số tiền và giấy tờ trong túi vẫn còn nguyên, đặc biệt là những tấm ảnh quý giá của gia đình chị. Số tiền 250 Bảng trong túi xách vẫn còn nguyên khi nó bị đánh cắp. Parveen may mắn nhận lại được chiếc túi xách có thể là nhờ những thông tin cá nhân ghi trên tấm bằng lái xe của chị.

Mọi thứ trong túi xách của chị 

Mọi thứ trong túi xách của chị Parveen vẫn còn nguyên, đặc biệt là những tấm ảnh chụp gia đình

Chị Parveen cho biết, chị sẽ dùng số tiền trong ví để mua một chiếc đồng hồ tặng cho chồng chị là anh Qamar nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 và xem đó như là một món quà bất ngờ mà vợ chồng chị nhận được.

An Tử