Nhãn hiệu sơn được người Việt tin dùng

(Dân trí) - Luôn dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất sơn trang trí, Sơn TOA Việt Nam dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn quốc khi cung cấp cho thị trường những sản phẩm sơn chất lượng và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, nhãn hàng sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons áp dụng công nghệ TOA 4 Powers với những tính năng vượt trội như chống bám bụi, kháng tia UV, dễ lau chùi và chống nấm mốc,… hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Qua các buổi hội thảo chuyên đề, nơi các thầu thợ sơn có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm khi thi công sơn nội & ngoại thất TOA 4 Seasons cho những công trình thực tế, càng thể hiện rõ sự tin dùng của các nhà thầu đối với nhãn hàng TOA 4 Seasons trong việc tư vấn sơn đúng chất lượng và giá cả hợp lý cho các công trình.

Thầu thợ chia sẻ những kinh nghiệm khi thi công sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons tại hội thảo Sơn TOA năm 2018.
Thầu thợ chia sẻ những kinh nghiệm khi thi công sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons tại hội thảo Sơn TOA năm 2018.

Với thông điệp của sản phẩm “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” như slogan khẳng định sự tự tin của người tiêu dùng khi công trình được tô điểm bởi sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons. Đó cũng là giá trị hạnh phúc, sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Sơn TOA nói chung và nhãn hàng TOA 4 Seasons nói riêng.

Bên cạnh đó, với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Nhãn hiệu sơn được người Việt tin dùng - 2