Nhà thuốc Thân thiện đầu tiên chính thức đi vào hoạt động, nơi mua thuốc uy tín tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 12/5, hệ thống Nhà thuốc Thân thiện đầu tiên chính thức được khai trương tại Hà Nội.

Nhà thuốc Thân thiện đầu tiên chính thức đi vào hoạt động, nơi mua thuốc uy tín tại Việt Nam - 1

Nhà thuốc Thân Thiện là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Nhà thuốc Thân Thiện đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, về chất lượng bảo hành tại Nhà thuốc Thân Thiện cũng khiến khách hàng không thể không hài lòng. Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo. Lỗi do quá trình vận chuyển.

Chính sách bảo hành được áp dụng tại các kênh như: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, website của nhà thuốc và còn lưu giữ hóa đơn.

Khác với các nhà thuốc khác trên thị trường, Nhà thuốc Thân thiện đã nắm bắt xu thế xu hướng phát triển công nghệ 4.0, từ đó khách hàng có thể tham khảo và đặt mua các mặt hàng thuốc trên website https://nhathuocthanthien.com.vn.

Khi đặt thuốc tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên giao thuốc đến tận địa chỉ của người bệnh. Đối với các thuốc kê đơn, người bệnh gửi đơn cho nhà thuốc, sau đó nhà thuốc Thân Thiện sẽ giao thuốc đến tận nhà.

Ngoài ra, tổng đài 0916.893.886 luôn hỗ trợ 24 giờ và 7 ngày, để người bệnh yên tâm khi sử dụng các sản phẩm thuốc, điều trị bệnh, tránh trường hợp sử dụng thuốc không hiệu quả.

Dược sĩ Phạm Văn Quí, đại diện của hệ thống Nhà thuốc Thân thiện cho biết: “Chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận hay doanh số bán hàng. Trên hết, Nhà thuốc Thân thiện hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người sử dụng thuốc. Mọi người hoàn toàn có thể gọi điện xin tư vấn cách sử dụng thuốc, dược tính, cách điều trị một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, Nhà thuốc Thân thiện sẵn sàng đồng hành cùng mọi người bệnh trên cả nước”.

Trong thời gian sắp tới, hệ thống Nhà thuốc Thân thiện sẽ có mặt ở một số địa phương khác như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Lâm Đồng, TP.HCM, Thái Nguyên,... để phục vụ tối đa người bệnh một cách chu toàn.

Trong lần khai trương hệ thống Nhà thuốc Thân thiện tại Hà Nội đồng thời giới thiệu sản phẩm bôi da Mẫu Lệ Gold giúp hỗ trợ chứng mồ hôi tay, chân và việc ra mồ hôi trộm. Đây là sản phẩm đã được Sở Y tế Bắc Ninh cấp phép và đưa vào đã được bán ra thị trường.

Địa chỉ Nhà thuốc Thân Thiện: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội