Người xui nhất quả đất: Bị rắn, gấu rồi cá mập tấn công

Một chàng thanh niên người Colorado liên tục bị cá mập tấn công, gấu vồ và rắn độc cắn chỉ trong vòng bốn năm, Straits Times đưa tin.

Anh Dylan McWilliams, 20 tuổi, vừa bị một con cá mập hổ tại biển Kauai thuộc quần đảo Hawaii tấn công. Con cá mập dài khoảng 2 m đã ngoạm một phát vào bắp chân chàng thanh niên.

Chàng thanh niên, được biết là người huấn luyện về kỹ năng sinh tồn, đã cố bơi vào bờ để thoát khỏi hàm cá mập, cho biết: "Tôi lúc đó thậm chí không biết là nó đã ngoạm mất một nửa chân mình hay chưa. Tôi chỉ cố bơi thật nhanh để trốn thoát".

McWilliams không biết anh thật sự may mắn hay xui xẻo khi thoát chết nhiều lần như vậy. Ảnh: Facebook
McWilliams không biết anh thật sự may mắn hay xui xẻo khi thoát chết nhiều lần như vậy. Ảnh: Facebook

McWilliams sau đó phải khâu bảy mũi khi được cấp cứu ở bệnh viện. Trước đó vài tháng, McWilliams đã phải khâu chín mũi ở đầu sau khi đối mặt với một con gấu đen ở trại hè Colorado hè năm ngoái.

McWilliams kể rằng khi anh đang ngủ ở ngoài lều thì bị một con gấu đánh thức bởi một cú tát trời giáng vào phía sau đầu. Tiếp đó, nó còn cố kéo anh đi một đoạn dài. Rất may, anh đã dùng hết sức bình sinh để đấm cho nó một phát vào mắt và chạy thoát.

Vết thương của McWilliams khi bị cá mập cắn gần đây. Ảnh: Facebook
Vết thương của McWilliams khi bị cá mập cắn gần đây. Ảnh: Facebook

Chưa hết, trước đó vài năm, anh này từng bị một con rắn đuôi chuông tấn công trong một chuyến leo núi ở Utah. Vết cắn rất may không để lại hậu quả nghiêm trọng mà chỉ khiến anh ốm liệt giường mấy ngày.

"Tôi thật may mắn khi vẫn còn sống sau bấy nhiêu chuyện" - McWilliams cho hay.

Theo Tú Quyên
Pháp luật TPHCM