Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận chuỗi thực phẩm lành 3F Plus

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thực phẩm sạch, lành, tốt cho sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên một bữa ăn ngon, bổ dưỡng.

GREENFEED Việt Nam, với mong muốn mang đến bữa ăn trọn vẹn nhất cho các gia đình, đã đầu tư xây dựng thêm một Nhà máy chế biến thực phẩm mới nhằm đáp ứng các nhu cầu trong và ngoài nước.

Nhu cầu thực phẩm lành ngày càng tăng

Nhu cầu tiêu thụ thực phẩm lành ngon, an toàn để mang đến một bữa ăn gia đình đầy đủ dinh dưỡng là một nhu cầu đã hiện hữu từ lâu. Tuy vậy, theo các nghiên cứu về hành vi tiêu dùng hậu Covid-19 của Nielsen Việt Nam, phải đến khi chịu tác động của dịch bệnh, nhận thức của khách hàng về thực phẩm tốt cho sức khỏe mới tăng cao đáng kể. Những lo lắng về sức đề kháng khiến người tiêu dùng thay đổi hành vi mua hàng, bắt đầu ưu tiên chọn những loại thực phẩm chất lượng cao, có ích cho sức khỏe.

Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận chuỗi thực phẩm lành 3F Plus - 1

Nhu cầu lựa chọn mua thực phẩm lành, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng tăng đáng kể sau dịch.

Trên thực tế, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm lành, mạnh ngày càng được chú trọng, nhất là sau giai đoạn dịch bệnh khiến mối quan tâm sức khỏe tăng cao. Nhiều nghiên cứu cũng dự báo rằng, kể cả khi đã trở lại nhịp sống bình thường, người tiêu dùng vẫn sẽ duy trì nhận thức và nhu cầu trên. Điều này mở ra các cơ hội mới cho các doanh nghiệp sản xuất chuỗi thực phẩm lành trong việc đáp ứng nhu cầu tìm mua những thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đem thực phẩm lành đến gần hơn với người tiêu dùng

GREENFEED Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chuỗi thực phẩm lành 3F Plus đạt chuẩn quốc tế. Nắm bắt nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước, mới đây, GREENFEED Việt Nam đã chính thức nhận giấy Chứng nhận Đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến thực phẩm mới đặt tại Khu công nghiệp Phước Đông, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Dự án đầu tư Nhà máy chế biến thực phẩm GREENFEED Tây Ninh là nỗ lực của GREENFEED trong việc mang đến nguồn thực phẩm dinh dưỡng, lành ngon, sáng tạo cho người tiêu dùng. Chuỗi thực phẩm lành 3F Plus của GREENFEED được hoàn thiện từ các mảnh ghép: Feed - Thức ăn chăn nuôi sạch và dinh dưỡng hiệu quả; Farm - Hệ thống trang trại chăn nuôi hiệu quả, bền vững và Food - Thực phẩm lành, ngon cho bữa ăn trọn vẹn. Nhờ đó, nguồn thực phẩm đã được chăm chút kỹ lưỡng trong từng công đoạn của GREENFEED được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu khắt khe về chất lượng và dinh dưỡng cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sứ mệnh xuyên suốt 2 thập kỷ của GREENFEED chính là nuôi dưỡng giá trị tốt và lành, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng cũng như nâng cao vị thế của ngành thực phẩm Việt Nam trên thương trường quốc tế. Vì vậy, GREENFEED luôn không ngừng đổi mới, cải thiện các sản phẩm và giải pháp theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn mang thịnh vượng đến cho khách hàng, người tiêu dùng và cộng đồng.

Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận chuỗi thực phẩm lành 3F Plus - 2

Ông Quang Thanh Cường, đại diện GREENFEED phát biểu tại sự kiện trao giấy Chứng nhận Đầu tư dự án Nhà máy chế biến thực phẩm GREENFEED đặt tại Khu công nghiệp Phước Đông.

Nhà máy đạt chuẩn quốc tế

Việc đầu tư xây dựng và vận hành nhà máy mới nằm trong chiến lược thúc đẩy tầm nhìn trở thành chuỗi thực phẩm hàng đầu của GREENFEED, kiểm soát chất lượng sản phẩm và tạo ra giá trị vượt trội cho các đối tượng dự phần trong toàn chuỗi, trong đó thúc đẩy tiêu thụ đầu ra cho Ngành Thức ăn Chăn nuôi và Ngành Chăn nuôi của GREENFEED, mang lại thêm nhiều giá trị cho khách hàng, trang trại và đại lý.

Với tổng vốn đầu tư dài hạn hơn 700 tỷ đồng, trên tổng diện tích 60000m2, công suất sản lượng tối đa dự kiến 24,000 - 26,000 tấn thực phẩm chế biến/năm, nhà máy mới sẽ tập trung sản xuất các mặt hàng thực phẩm từ nguyên liệu thịt heo, gà, thủy sản, trứng…nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm hiện có trong ngành Thực phẩm của GREENFEED. Giai đoạn đầu của nhà máy dự kiến khởi công năm 2023 và đi vào vận hành vào năm 2024. Nhà máy mới sẽ được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, hướng đến đạt chuẩn cao trong ngành thực phẩm, áp dụng dây chuyền tự động hóa và tiêu chuẩn vận hành thân thiện với môi trường. Nhà máy ở Tây Ninh sẽ tiếp nối nỗ lực đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển hơn nữa chuỗi thực phẩm lành 3F Plus - Tốt và lành từ trang trại đến bàn ăn.

Chính quyền địa phương hoan nghênh nỗ lực của GREENFEED trong việc mang đến nhiều tác động tích cực với dự án đầu tư nhà máy mới. Việc đầu tư phát triển và vận hành nhà máy cũng sẽ góp phần mang đến nhiều cơ hội việc làm cho lao động địa phương, giúp họ ổn định và cải thiện thu nhập.

Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận chuỗi thực phẩm lành 3F Plus - 3

Lãnh đạo cấp cao của GREENFEED trong sự kiện trao nhận giấy chứng nhận đầu tư Nhà máy chế biến thực phẩm đạt chuẩn cao - mục tiêu mang đến nguồn thực phẩm dinh dưỡng chất lượng.