Thứ hai, 24/06/2019 - 10:40

Người phụ nữ che camera nghi tiểu bậy trong thang máy chung cư Hà Nội gây bức xúc

Dân trí

Mới đây, một đoạn video trích xuất từ thang máy tòa nhà chung cư Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, ghi lại cảnh hai người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera nghi tiểu bậy trong thang máy được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận.

Người phụ nữ che camera tiểu bậy trong thang máy chung cư Hà Nội gây bức xúc

Người phụ nữ che camera nghi tiểu bậy trong thang máy chung cư Hà Nội gây bức xúc - 1

Hai người phụ nữ đi chung thang máy, bất ngờ 1 trong hai người dùng mũ bảo hiểm che camera trong khoảng 26 giây

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 22/6, tại tòa CT2B. Hình ảnh camera cho thấy, hai người phụ nữ trung tuổi đi chung thang máy, khi thang đang di chuyển thì bất ngờ một trong hai người dùng mũ bảo hiểm che camera ghi hình trong khoảng 26 giây.

Khi thang máy mở cửa ở tầng 27, hai người phụ nữ rời đi. Lúc này trên sàn thang máy xuất hiện một khối chất lỏng màu vàng loang lổ.

Sự việc được phát hiện khi cư dân chung cư thấy mùi khai bất thường trong thang máy và yêu cầu BQL tòa nhà trích xuất camera để làm rõ.

Người phụ nữ che camera nghi tiểu bậy trong thang máy chung cư Hà Nội gây bức xúc - 2

Khi hai người rời đi, xuất hiện khối chất lỏng màu vàng loang lổ

Chia sẻ với PV, một cư dân tòa nhà Gelexia Riverside 885 Tam Trinh xác nhận sự việc và cho biết, hai người phụ nữ trên là khách đến chơi chứ không phải cư dân tòa nhà. Chủ căn hộ 27 ở tòa CT2B cũng nhận trách nhiệm, gửi lời xin lỗi đến cộng đồng cư dân và cho biết, thời điểm đón khách không hề biết hành vi “xấu xí” do khách gây ra.

Người phụ nữ che camera nghi tiểu bậy trong thang máy chung cư Hà Nội gây bức xúc - 3

Sự việc được phát hiện khi cư dân đề nghị BQL tòa nhà trích xuất camera kiểm tra

Sự việc trên khiến nhiều cư dân sống tại chung cư Gelexia Riverside bức xúc và phẫn nộ. Họ không thể ngờ giữa Thủ đô văn minh, lại xảy ra việc một người phụ nữ đi tiểu ngay trong thang máy. Điều đáng nói là ngay ở tầng 1 tòa nhà chung cư này cũng đã có khu vệ sinh riêng dành cho khách.

“Chúng tôi quá bất ngờ, sửng sốt và không thể tin đây là thật. Nếu một đứa trẻ chưa có nhận thức thì đã đành đây lại đều là người lớn. Thật sự không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ đề nghị BQL tòa nhà xử lý nghiêm”, một cư dân chung cư Gelexia Riverside bức xúc nói.

Hiệp Nguyễn