Người lạ mặt gây hấn với tài xế công nghệ sau mâu thuẫn giao thông

Nguyễn Vy

(Dân trí) - Cho rằng lái xe ô tô chèn ép, tài xế xe ôm công nghệ dừng xe cự cãi. Một người lạ đã lao vào định đánh tài xế xe ôm công nghệ.

Ngày 17/3, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh tài xế ô tô và xe ôm công nghệ to tiếng sau mâu thuẫn giao thông. Khi hai người đang đấu khẩu thì tài xế xe ôm bị một người đàn ông vung gậy định đánh.

Người lạ mặt gây hấn với tài xế công nghệ sau mâu thuẫn giao thông - 1

Mâu thuẫn giao thông, nam tài xế xe ôm công nghệ bị đánh (Ảnh cắt từ clip, nguồn A.T).

Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra vào ngày 15/3, trên đường Nguyễn Văn Quá (quận 12, TPHCM).

Người đăng tải đoạn clip cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, ô tô di chuyển vào đoạn đường nói trên. Cùng lúc, tài xế xe ôm công nghệ cũng lái xe vào đoạn đường này.

Hai người xảy ra mâu thuẫn vì tài xế xe ôm cho rằng ô tô di chuyển ép xe máy vào trong.

Sau khi tài xế ô tô và một người phụ nữ trên xe bước xuống tranh luận với nam tài xế xe công nghệ, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy xuất hiện. Anh ta mang theo một thanh que dài, định đánh mạnh vào người tài xế xe ôm công nghệ. Toàn bộ sự việc được camera của người dân gần đó quay lại.

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Tài khoản P.P. bình luận: "Đường thì nhỏ, dùng chung thì nhường nhịn nhau một chút. Hành vi côn đồ như thế là không chấp nhập được, tội anh tài xế xe công nghệ chỉ có một mình, không làm gì được".

Trong khi đó, một số người cho rằng cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để nhìn nhận sự việc thật chính xác.

Tài khoản D.N.N. bày tỏ: "Không biết đầu đuôi sự việc như thế nào nhưng định đánh người đã là sai rồi. Nghề tài xế bây giờ rất khó khăn, hy vọng các bác tài thông cảm, nhường nhịn nhau một tí".