Người đàn ông vác bao tải tiền xu tiết kiệm đi mua xe máy

(Dân trí) - Cư dân mạng tại Ấn Độ đang phát sốt với một người đàn ông vác bao tải tiền xu tiết kiệm đi mua xe máy.

Người đàn ông vác bao tải tiền xu tiết kiệm đi mua xe máy - 1

Cư dân mạng tại Ấn Độ đang phát sốt với một người đàn ông vác bao tải tiền xu tiết kiệm đi mua xe máy (Ảnh: Indian Express).

Khi người đàn ông mang được bao tải tiền xu tới cửa hàng bán xe máy, ba nhân viên của cửa hàng đã phải "lặc lè" hỗ trợ khách hàng vác bao tải tiền xu vào bên trong. Sau khi tất cả số tiền xu được đổ ra các rổ nhựa, nhóm nhân viên bán hàng đã cùng ngồi lại để đếm.

Các tờ tin tức tại Ấn Độ cho biết người đàn ông mua xe sống tại bang Assam, Ấn Độ. Dù các tờ tin tức không đề cập cụ thể danh tính của người đàn ông, nhưng ông đã trở thành nhân vật gây sốt trên mạng xã hội Ấn Độ trong những ngày qua.

Được biết, người đàn ông lần đầu đi mua một chiếc xe máy cho riêng mình, số tiền mua xe được ông tiết kiệm trong thời gian dài từ công việc bán hàng tạp hóa. Sau cùng, khi thấy rằng đã đủ tiền để mua được một chiếc xe, người này liền mang tất cả số tiền xu tới một showroom bán xe máy ở xã Howly, huyện Barpeta, bang Assam, Ấn Độ, để hiện thực hóa ước mơ sở hữu một chiếc xe máy.

Cư dân mạng tại Ấn Độ rất tâm đắc với câu chuyện về người đàn ông cần kiệm này. Một ngôi sao mạng xã hội tại Ấn Độ - anh Hirak J Das bình luận: "Dù chúng ta có thể cần một số tiền lớn để thực hiện một ước mơ nào đó, nhưng hãy luôn nhớ rằng mọi việc đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ bé đầu tiên, những đồng tiền nhỏ bé đầu tiên được tiết kiệm, rồi được tích lũy một cách bền bỉ".

Theo Indian Express