Người đàn ông có "của quý" bị biến dạng vĩnh viễn do mắc kẹt trong ổ khóa

(Dân trí) - Một người đàn ông độc thân 38 tuổi đã bị biến dạng "của quý" vĩnh viễn sau khi để "cậu nhỏ" mắc kẹt trong ổ khóa suốt hai tuần.

Người đàn ông 38 tuổi sống tại Thái Lan đã kẹp chiếc khóa nhỏ vào "của quý" của mình trong một hành động quan hệ tình dục kỳ quái và... làm mất chìa khóa. Anh ta đã cố gắng tự tháo chiếc khóa nhỏ nhưng không thành công nên anh ta đã để mặc nó như vậy trong hơn hai tuần.

Sau thời gian dài, "cậu nhỏ" của người đàn ông này bị nhiễm trùng và cơn đau trở nên không thể chịu đựng được khiến anh phải đến bệnh viện ở Bangkok. Mẹ của người đàn ông này cảm thấy rất xấu hổ vì chuyện đã xảy ra với con trai mình, bà nói với các bác sĩ rằng con mình không có bạn gái và rất buồn chán vì bị mắc kẹt ở nhà trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19.

Người đàn ông có của quý bị biến dạng vĩnh viễn do mắc kẹt trong ổ khóa - 1

Bác sĩ giúp người đàn ông "giải phóng của quý" khỏi chiếc khóa nhỏ. 

Người phụ nữ này nói: "Con trai tôi là một người sống kín đáo và nó không có bạn gái. Nó đã ở nhà rất nhiều trong thời gian xảy ra đại dịch vì nó lo lắng về việc đi ra ngoài. Con tôi nói với tôi, nó làm điều này vì cảm thấy buồn chán. Tôi giận con vì đã làm tôi xấu hổ như thế này và tôi đã bảo nó đừng làm thế nữa".

Các dịch vụ khẩn cấp đã đến nhà người đàn ông này vào thứ Năm. Tuy nhiên vết thương của anh nặng hơn dự kiến của các bác sĩ và vì thế, họ đưa anh vào bệnh viện.

Các bác sĩ và nhân viên y tế đã mất hơn nửa giờ đồng hồ dùng máy cắt chạy bằng điện để cắt ổ khóa kim loại một cách thật cẩn thận. "Của quý" của người đàn ông đã bị biến dạng vĩnh viễn sau sự cố này, các bác sĩ cho biết.

Nhân viên y tế Thongchai Donson nói thêm: "Trong bệnh viện, anh ấy rất đau đớn và la hét rất lớn. Việc tháo chiếc khóa ra rất khó khăn. Chúng tôi không thể cho biết tên của người đàn ông nhưng chúng tôi muốn công bố tin tức để ngăn chặn những người khác làm điều tương tự. Việc làm này có thể rất nguy hiểm và làm tổn thương cơ thể".

Đang được quan tâm