Ngôi nhà đẹp lung linh nhờ đèn trang trí mùa Giáng sinh

Dân trí Nếu bạn đã quen sử dụng những dãy đèn led để quấn quanh cây thông Nô-en thì mùa Giáng sinh năm nay hãy thử sử dụng chính những dãy đèn led này để trang trí ngôi nhà theo một cách thật độc đáo và ấn tượng.
 >> 9 ý tưởng đồ trang trí “handmade” cho mùa Giáng sinh
 >> Bí quyết cho không gian nhỏ tràn ngập không khí Giáng sinh

Ánh đèn trang trí mang đến sự ấm áp, vẻ đẹp lung linh huyền ảo cùng với không khí lễ hội cho bất kỳ không gian nào nếu biết cách trang trí thật sáng tạo và đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý dưới đây, biết đâu bạn lại có được ý tưởng để trang trí những dãy đèn led cho ngôi nhà của mình trong mùa lễ này.

Nếu đã sử dụng hết những món đồ trang trí Giáng sinh cho phòng khách thì bạn vẫn có thể mang bầu không khí lễ hội vào phòng ngủ với một cây thông lấp lánh hay cả bầu trời đầy sao như những căn phòng dưới đây.

Mọi sự kết hợp giữa cầu thang và những ánh đèn lấp lánh đều mang lại một vẻ đẹp lung linh và đầy sự lôi cuốn. Ngôi nhà của bạn sẽ như bước ra từ trong những bộ phim điện ảnh của Hollywood. Hãy thử tắt hết tất cả điện trong phòng, những dãy đèn led rực sáng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Ngay cả khi điều kiện không cho phép bạn sở hữu một cây thông Giáng sinh thật thì cây thông từ đèn led này cũng đem đến một vẻ đẹp không hề thua kém và cực kỳ khác lạ cho không gian nhà bạn.

Hãy thay thế những giải ruy băng truyền thống được treo quanh cửa sổ bằng những ánh đèn lấp lánh và chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc về điều này khi xem những bức ảnh dưới đây.

Vào ban đêm những ánh đèn trang trí sẽ phô diễn toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của nó. Mách bạn là hãy sử dụng những loại đèn đổi màu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với những món đồ trang trí nếu muốn chúng trở nên thực sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn thì hãy thêm vào đó những ánh đèn.

Cùng ngắm thêm những bản giao hưởng ánh sáng đến từ những căn phòng tuyệt đẹp dưới đây:

Minh Nhật

Theo topdreamer