Ngộ nghĩnh bánh Trung thu thủ công
(Dân trí) - Ngoài những hộp bánh trung thu sản xuất theo dây chuyền công nghiệp, hiện nhiều người Sài Gòn lựa chọn những chiếc bánh làm thủ công để tặng cho người thân trong dịp trung thu.
Mùa Trung thu năm nay, mặt hàng bánh Trung thu xuất hiện nhiều mẫu mã mới, trong đó thực khách đặc biệt quan tâm đến dòng sản phẩm thủ công.
PV Dân trí có mặt tại gian bếp của chị Linh Anna, giáo viên dạy làm bánh nhà văn hóa Phụ Nữ, xem từng công đoạn nhỏ để cho ra đời những chiếc bánh xinh xắn. Khá bận bịu với những chiếc bánh trung thu kem lạnh, chị Linh vừa làm vừa chia sẻ: “Bánh trung thu kem lạnh nhìn khá đơn giản nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian trong khâu làm nhân bánh…”.
Phạm Nguyễn