Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành

(Dân trí) - Bắt đầu từ phương Tây, ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 sẽ là “Ngày của mẹ" (Mother's day). Nhằm tri ân công lao sinh thành dưỡng dục của những người mẹ, tại 33B Nguyễn Hữu Huân đã có một buổi ca nhạc nhỏ do các bạn trẻ biểu diễn.

Ngày của mẹ (chủ nhật thứ hai của tháng 5) đang dần trở thành một ngày lễ được người Việt biết đến và trân trọng hơn. Đây là một ngày thật đặc biệt bởi chúng ta đều là những người con, được nuôi dưỡng và trưởng thành bởi công lao trời biển của Mẹ.

Dành cả cuộc đời với bao vất vả đắng cay để chăm lo cho những đứa con, mẹ là cả thế giới đầy ắp tình yêu thương, quan tâm và sự chở che. Ngày của Mẹ từ lâu đã là 1 dịp để những người con bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu với mẹ.

Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành - 1
Sự kiện được tổ chức nhằm tri ân người luôn dành cho ta những điều tốt đẹp nhất - Mẹ !

Lan tỏa thông điệp “trào lưu xanh cho mẹ an lành”, Fast and Clean - thương hiệu giặt sấy tự động đã tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc đường phố. Các bài hát về mẹ như “Mẹ yêu", “Nhật kí của mẹ” được vang lên trong không gian phố cổ, sự yêu thương tràn đầy và lòng biết ơn mẹ được lan tỏa sâu sắc. Nhiều khán giả đã cùng ban nhạc hòa ca, cất lên tiếng hát mừng ngày của mẹ.

Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành - 2
Ban nhạc biểu diễn những bài hát về mẹ đầy ý nghĩa và xúc cảm

Những món quà được gửi đến tay những người mẹ là những phần quà thiết thực, không chỉ giúp mẹ thêm thời gian dành cho bản thân mình mà còn giúp mẹ giải tỏa nỗi lo gánh nặng việc nhà.

Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành - 3
Những món quà ý nghĩa được chuyển tới tận tay những người mẹ.
Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành - 4
Món quà thay lời cảm ơn của người con với mẹ trong ngày đại lễ quan trọng nhất năm - ngày của mẹ.

Hiểu thấu đựợc những nỗi lo của người phụ nữ, đặc biệt là mẹ trong các công việc nhà, thông điệp “Trào lưu xanh, cho mẹ an lành” đã được Fast and Clean lan tỏa cho cộng đồng và mang tới một dịch vụ giặt sấy lấy ngay chỉ 2h với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc không sử dụng hóa chất, không lưu lại các chất gây độc hại trên quần áo. Với Fast and Clean, những người Mẹ sẽ có nhiều thời gian cho bản thân hơn, sẽ không bị hư hại da tay vì hóa chất giặt tẩy, sẽ hạnh phúc hơn.

Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành - 5
Fast and Clean - thương hiệu giặt sấy lấy ngay không chỉ chia sẻ với phụ nữ công việc nhà mà còn giúp họ có thêm thời gian cho chính mình.

Không những thế, nhằm mục đích giúp mẹ có thêm thời gian cho bản thân mình, gạt được gánh nặng lo toan với công việc nhà giặt giũ, Fast and Clean đã tung ra chương trình ưu đãi 50% dành tặng tất cả khách hàng trải nghiệm dịch vụ và check in trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Fast and Clean vẫn đang diễn ra từ ngày 12/05-19/05/2019.

Ngày của mẹ - Ngày xanh cho mẹ an lành - 6