"Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say" tìm ra chủ nhân trúng xe Piaggio

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tối ngày 23/12, trong buổi livestream quay thưởng tuần 8 "Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say", MC Nguyên Khang đã tìm ra chủ nhân may mắn tiếp theo trúng chiếc xe máy Piaggio Liberty One.

Chiếc xe Piaggio Liberty thứ 9 đã tìm được chủ nhân

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, trên mọi ngóc ngách đường phố đều ngập tràn không khí Noel rực rỡ. Giáng sinh sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu ta nhận được món quà thật đặc biệt. Và đó cũng chính là tâm trạng lúc này của chị Tân Tân Thanh - chủ nhân giải thưởng chiếc xe máy Piaggio Liberty One từ chương trình "Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say".

Theo đó, tối ngày 23/12 vừa qua, trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh, MC Nguyên Khang đã tìm ra chủ nhân may mắn trúng giải thưởng tuần thứ 9 từ chương trình khuyến mãi 15 tỷ của Oishi và Mega1. Đó là chị Tân Tân Thanh đến từ Bến Tre với mã số dự thưởng trên Mega1 là X6DKH1. Ngay tại thời điểm công chiếu, buổi livestream quay thưởng trên fanpage Mega1 thu hút hàng nghìn người xem và bình luận.

Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say tìm ra chủ nhân trúng xe Piaggio - 1
MC Nguyên Khang hồi hộp công bố chủ nhân giải thưởng tháng từ chương trình

Chia sẻ với chương trình, chị Thanh cho biết gia đình rất yêu thích các sản phẩm bánh Akiko và Okome, đặc biệt chị mê nhất là bánh gạo Okome vị tảo biển. Do đó khi biết đến chương trình khuyến mãi 15 tỷ đồng từ Oishi và Mega1, chị đã mua liền 11 thùng sản phẩm khuyến mãi để về tham gia.

"Tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi biết mình là một trong số những người may mắn trúng giải thưởng khủng này. Hiện tại tôi chỉ muốn khoe ngay niềm vui này đến tất cả mọi người xung quanh", chị Thanh hào hứng chia sẻ.

Món quà tinh thần ý nghĩa mùa cuối năm

Thời điểm cuối năm bận rộn, những phần quà từ Oishi không chỉ có giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần và sự sẻ chia ấm áp dành cho người tiêu dùng. Với những phần quà nhận được, nhiều gia đình đã có cuộc sống sung túc và tiện nghi hơn.

Chị Lương Thị Lý (TP. HCM), người chơi may mắn trúng chiếc xe máy Piaggio cũng là một trường hợp như vậy. "Giải thưởng đến một cách bất ngờ và ý nghĩa đối với gia đình mình. Hiện tại, cả 2 chị em mình phải cùng đi chung một chiếc xe. May mắn nhận được giải thưởng chiếc xe Piaggio từ chương trình, mình quyết định sẽ tặng lại cho em gái. Cảm ơn chương trình rất nhiều".

Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say tìm ra chủ nhân trúng xe Piaggio - 2

Chị Lý vui mừng khi được trao phần quà chiếc xe máy Piaggo - giải thưởng tuần từ chương trình

"Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say" là chương trình khuyến mãi hợp tác giữa Oishi và ứng dụng săn khuyến mãi Mega1. Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình đã tìm được chủ nhân của 1 chiếc xe Madaz3, 9 chiếc xe máy Piaggio và hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn khác như vàng miếng 24K PNJ, máy xay sinh tố cầm tay Lock&Lock...

Để tham gia và tìm cơ hội may mắn cùng chương trình, người tiêu dùng chỉ cần mua các sản phẩm bánh que Akiko và bánh gạo Okome có dán nhãn in chương trình khuyến mãi và tìm thẻ cào bên trong sản phẩm. Khi đó, người chơi có ngay cơ hội trúng hàng triệu phần quà giá trị thông qua chương trình quay mã dự thưởng trên Mega1.

Đã trải qua 1/2 chặng đường, chương trình vẫn còn hàng nghìn giải thưởng giá trị như: 1 xe hơi New Mazda 3 1.5L Deluxe, 4 xe tay ga Piaggio Liberty One và hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác.

Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say tìm ra chủ nhân trúng xe Piaggio - 3
Chương trình vẫn còn 2 chiếc xe hơi, 4 chiếc xe máy và hàng trăm phần quà giá tị khác

Chương trình khuyến mãi "Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say" vẫn đang tiếp diễn cho đến hết ngày 17/01/2020. Tham gia chương trình, người chơi có cơ hội nhận được vô vàn các phần quà có giá trị.

Cụ thể, ngoài giải thưởng chiếc xe hơi Mazda mỗi tháng, chương trình còn mang đến giải thưởng mỗi tuần là 1 chiếc xe máy Piaggio Liberty One. Ngoài ra, hàng trăm máy xay sinh tố cầm tay Lock & Lock, vàng miếng PNJ 24K và hàng ngàn thẻ cào điện thoại cũng được trao tay người chơi may mắn mỗi ngày.

Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: Bánh Oishi Akiko (nhân Sữa, nhân Cafe Moka, nhân Sữa Dừa, nhân Phô Mai, nhân Custard, nhân Sầu Riêng) và bánh Oishi Okome (vị Tảo Biển, vị Tương Ngọt).

Chi tiết chương trình xem: Tại đây https://mega1.vn/oishi/