Thứ hai, 09/03/2020 - 11:33

Mẹ sát hại con gái 5 tuổi man rợ vì bé đòi ăn ngũ cốc

Dân trí

Tất cả các nhân viên cảnh sát, những người tham gia điều tra xử lý vụ án này sẽ đều bị ám ảnh đến mãi về sau bởi những gì Villanueva đã làm với con gái 5 tuổi ngây thơ vô tội của cô ta.

Mẹ sát hại con gái 5 tuổi man rợ vì bé đòi ăn ngũ cốc - 1

Krystle Villanueva, 27 tuổi, đã bị buộc tội giết người và bị kết án tù chung thân vào hôm thứ Năm tuần trước vì trong vụ giết bé Jacanna Hernandez 5 tuổi ở Austin, Texas (Mỹ) vào tháng 1 năm 2017.

Sau khi đâm cô bé đến chết rồi chặt đầu, Villanueva đã quay số 911 và nói với điều phối viên rằng cô ta giết con gái mình vì bé đòi ăn ngũ cốc.

Kẻ giết trẻ em bắt đầu tắm máu bằng việc đâm bố chồng của cô ta trong cuộc tấn công từ phía sau. Rất may người đàn ông này đã trốn thoát khỏi ngôi nhà và gọi dịch vụ hỗ trợ giải cứu từ bên ngoài.

Một nhóm giải cứu đã nhanh chóng đến nhà Villanueva trong một nỗ lực cố gắng cứu bé Jacanna, nhưng khi họ đột nhập vào trong thì thấy người mẹ trần truồng vừa mới tắm xong ở phòng trước.

Trong một cuộc trả lời thẩm vấn sau đó với cảnh sát, Villanueva nói cô ta tin rằng con gái mình và cha chồng cô ta đã bị thay thế bởi các bản sao và phải giết họ để mang những thành viên thực sự về với gia đình.

Villanueva đã bị phát hiện chịu ảnh hưởng của cần sa và rượu bia vào thời điểm xảy ra vụ giết người.

Mẹ sát hại con gái 5 tuổi man rợ vì bé đòi ăn ngũ cốc - 2

Krystle Villanueva bị kết án tù chung thân vì sát hại dã man con gái của mình.

Trước đó, cô ta đã được điều trị thần kinh, bác sĩ nói nguyên nhân liên quan đến lạm dụng chất gây nghiện.

Các nhà điều tra vẫn chưa thể xác định động cơ phù hợp nào cho vụ giết người khủng khiếp này. Cảnh sát địa pương nói rằng đây là vụ tồi tệ nhất mà họ từng điều tra.

Thanh tra hạt Hays, Wes Mau cho biết các điều tra viên của ông đã rất khiếp sợ: “Một vụ án như thế này sẽ để lại dấu ấn không thể nào quên cho mọi người liên quan, đặc biệt là gia đình của đứa trẻ. Mỗi người trong lực lượng điều tra vụ này đều sẽ bị ám ảnh bởi những gì Villanueva đã làm với con gái ngây thơ vô tội của cô ta. Tôi yêu cầu tất cả các nhân viên, điều tra viên  trải qua vụ này phải thật bình tĩnh, chuyên nghiệp để công lý được thực thi”.

Huyền Anh

Theo Metro