Thứ hai, 05/04/2021 - 10:12

"Mê" chức trưởng làng, chốt lấy vợ trong "phút mốt" dù định cả đời độc thân

Dân trí

Vốn quyết tâm cả đời không lấy vợ nhưng Hathi Singh đã bất ngờ "lật kèo" phút chót để thỏa ước mơ được làm trưởng làng.

Mê chức trưởng làng, chốt lấy vợ trong phút mốt dù định cả đời độc thân - 1

Hathi Singh vừa có một cuộc hôn nhân với mục đích đặc biệt

Vào hôm 26/3 vừa qua, người đàn ông có tên Hathi Singh, 45 tuổi, đã chính thức làm đám cưới tại ngôi đền Dharmnathji thuộc làng Karan Chhapra, quận Ballia, Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Hathi Singh từ lâu đã ấp ủ ước mơ được làm trưởng làng và sớm ra vận động tranh cử từ năm 2015 cho tới tận bây giờ. Tuy nhiên, mọi dự định của Hathi Singh bỗng đổ vỡ tan tành khi có quy định mới rằng vị trí trưởng làng sẽ do phụ nữ đảm nhận.

Để lách luật, những người ủng hộ Hathi Singh liền gợi ý anh ta nên kết hôn rồi giúp vợ mình tranh cử chức trưởng làng. "Bí quá hóa liều", Hathi Singh quyết định làm theo kiến nghị này, thay vì để cho công sức vận động bao năm "đổ sông đổ bể".

Điều đáng chú ý là trước đó, Hathi Singh luôn tâm niệm cả đời sẽ không kết hôn. Nhưng giờ đây, anh ta không còn lựa chọn nào khác và phải gấp rút làm lễ cưới ngay trong thời kỳ "khar-maas", quãng thời gian được coi là không mấy tốt lành theo văn hóa Hindu.

"Tôi buộc phải kết hôn trước khi danh sách đề cử khép lại vào ngày 13/4", Hathi Singh buồn bã chia sẻ.

Ngay cả khi đã "rước nàng về dinh", cả Hathi Singh và cô dâu mới vẫn sẽ hết sức bận rộn cho cuộc tranh cử sắp tới.

Hathi Singh cho biết thêm: "Tôi đã làm việc chăm chỉ suốt 5 năm qua và những người ủng hộ cũng đang vận động cho chúng tôi. Chính vì họ mà tôi đã thay đổi quyết định sống độc thân cả đời để lấy vợ. Mẹ tôi thì 80 tuổi rồi và bà không thể nào tranh cử được".

Trà Xanh

Theo TN

Đáng quan tâm