Thứ hai, 08/05/2017 - 17:57

Mâu thuẫn với bạn trai, bị nhốt trong cốp xe nóng 60 độ C suýt chết

Dân trí

Đoạn clip gây sốc cho thấy dân địa phương giải cứu một cô gái bị nhốt trong cốp sau chiếc xe ô tô khi nhiệt độ ngoài trời là 38 độ C còn trong cốp xe sức nóng là 60 độ.


Nhân viên cứu hộ phá cốp giải cứu cô gái trong xe.

Nhân viên cứu hộ phá cốp giải cứu cô gái trong xe.

Được biết cô gái trước đó được bạn trai có tên Khun Narong 40 tuổi sống tại tỉnh Surat Thani, phía Nam Thái Lan đón đi lam nhưng cặp đôi bắt đầu cãi nhau và Narong đã đâm vào cổ bạn gái trước khi kéo cô ra khỏi ghế trên xe ô tô để nhét vào cốp lúc 8 giờ sáng.

Người đàn ông này sau đó đã sập cốp, khóa xe và biến mất cùng chìa khóa, để lại bạn gái đang chảy máu và ngộp thở trong sức nóng khi nhiệt độ ngoài trời đạt đến 38 độ C.

Nhiệt độ bên trong cốp xe được tin là đã qua 60 độ C.

May mắn cho nạn nhân là người dân địa phương đã nghe tiếng phụ nữ khóc lóc kêu cứu từ bên trong chiếc xe lúc khoảng sau 10 giờ sáng và báo chính quyền.

Cốp xe được cậy lên để giải cứu người bên trong. Khi được cứu, nạn nhân nói: "Anh đã tìm thấy tôi, tôi đã cầu nguyện được ai đó tìm thấy, tôi đã từ bỏ, cảm ơn anh, cảm ơn anh".

Mâu thuẫn với bạn trai, bị nhốt trong cốp xe nóng 60 độ C suýt chết - 2


Cô gái được tìm thấy trong cốp xe có nhiệt độ lên tới 60 độ C - ảnh cắt từ clip.

Cô gái được tìm thấy trong cốp xe có nhiệt độ lên tới 60 độ C - ảnh cắt từ clip.

Các nhân viên cứu hộ của Quỹ cứu trợ Surat đã đến và đưa cô gái tới bệnh viện, nơi cô kể lại sự việc với cảnh sát.

Mâu thuẫn với bạn trai, bị nhốt trong cốp xe nóng 60 độ C suýt chết - 4

Cảnh sát đã tìm kiếm và bắt tạm giam Narong để phục vụ cho công tác điều tra. Cảnh sát cho biết: "Người dân nghe tiếng kêu cứu trong xe, chúng tôi đến hiện trường cùng đội cứu trợ. Người phụ nữ đã được tìm thấy bên trong chiếc xe bị khóa chặt, cô ấy bị vài vết cắt và bầm tím sau khi bị tấn công, cùng một vết dao cứa ở cổ. Vụ việc xảy ra trong khi họ đang trên đường đi làm sáng ngày 7 tháng 5".

Huyền Anh
Theo Mirror

Đáng quan tâm
Mới nhất