Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn?

(Dân trí) - Màu đỏ cho thấy bạn là một cô gái táo bạo và độc lập, trong khi màu hồng chứng tỏ bạn luôn muốn làm hài lòng mọi người.

Gloria Williams đang là chuyên gia chăm sóc móng cho Oprah Winfrey trong 12 năm. Ngoài Oprah, Williams còn làm việc với cựu phu nhân tổng thống Michelle Obama, diễn viên Julia Roberts, và ca sĩ Lady Gaga.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 1

Hiện nay, Williams đang điều hành Footnanny là dòng sản phẩm chăm sóc chân cao cấp. Sản phẩm của Foodnanny liên tục đứng trong danh sách "Những sản phẩm được yêu thích nhất" của Winfrey trong bảy năm liên tiếp.

Cô tin rằng màu sơn móng tay có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của một người phụ nữ.

Theo Williams, những người thích sơn móng tay màu đỏ là người táo bạo và độc lập, không ngại nắm bắt cơ hội.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 2

Nếu một cô gái chọn màu hồng, cô gái đó rất dễ chịu và luôn cố gắng để làm người xung quanh hạnh phúc.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 3

Williams nói những người chọn màu nude có khuynh hướng an toàn và thận trọng.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 4

Màu đen hoặc màu xanh navy là màu của những người dám mạo hiểm. Họ không quan tâm đến việc người khác sẽ nghĩ gì về mình.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 5

Người thích sơn màu trắng là người thích một ngôi nhà ngăn nắp, gọn gàng. Những người này đề cao tính sạch sẽ, Williams nói.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 6

Những người yêu thích làm móng kiểu Pháp (móng tay sơn lớp dưỡng màu nude nhạt, đầu móng kẻ một đường trắng đơn giản) có khuynh hướng thích sự nữ tính.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 7

Một bộ móng tay lấp lánh, nhiều màu sắc, hoặc trang trí nghệ thuật có nghĩa chủ nhân có một tâm hồn tự do. Đa phần những người này có công việc kinh doanh của riêng mình.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 8

Nếu chọn cho mình cùng một màu móng tay và móng chân, bạn là người thoải mái, vì thế bạn cần được kiểm soát trong mọi việc.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 9

Nếu bạn pha trộn giữa màu đậm và màu nhạt tức là bạn có tô điểm thêm một chút vui vẻ vào cuộc sống vốn an toàn của mình.

Màu sơn móng tay tiết lộ điều gì về bạn? - 10