Thứ hai, 29/08/2016 - 07:38

Mắc kẹt trong bồn cầu công cộng vì cố gắng lượm điện thoại bị đánh rơi

Dân trí

Lực lượng cứu hỏa tại thành phố Drammen (Na Uy) đã phải phá vỡ bồn cầu công cộng sau khi một thanh niên chui xuống đây mắc kẹt trong khi nỗ lực lượm chiếc điện thoại của bạn mình đánh rơi.

Cato Berntsen Larsen, 20 tuổi, sống tại thành phố Drammen (Na Uy) đã chui lọt vào bồn cầu một nhà vệ sinh công cộng để lấy giúp chiếc điện thoại di động mà bạn mình vô tình đánh rơi xuống đó, nhưng Larsen đã không thể chui ngược lên trở lại và mắc kẹt trong đó.

Larsen chui vào phía dưới bồn cầu nhưng không thể chui ngược trở ra
Larsen chui vào phía dưới bồn cầu nhưng không thể chui ngược trở ra

“Đầu tiên chúng tôi đã cố gắng dùng gậy để móc chiếc điện thoại nhưng bất thành, do vậy tôi đã quyết định sẽ nhảy vào đó”, Larsen chia sẻ. “Tuy nhiên, tôi đã sớm nhận ra sai lầm của mình khi không thể trèo ngược lên trở lại”.

“Tôi đã đủ ốm để chui vào đó, nhưng không hiểu sao lại không đủ bé nhỏ để có thể chui ra”, Larsen cho biết thêm.

Cố gắng vượt quá sự bất tiện và bẩn thỉu đang phải chịu, Larsen đã cố gắng tìm cách thoát ra trong một giờ đồng hồ nhưng bất thành. Cuối cùng chàng trai này nhờ bạn của mình gọi điện để tìm sự trợ giúp từ lực lượng cứu hỏa.

Bồn cầu được cắt bỏ để giúp giải cứu Larsen
Bồn cầu được cắt bỏ để giúp giải cứu Larsen

“Tôi bị mắc kẹt dưới đó trong một giờ và tôi thực sự hoảng loạn. Có những con vật bò trên người tôi”, Larsen cho biết thêm.

Lực lượng cứu hỏa sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và trên thực tế đây là một nhiệm vụ giải cứu không quá phức tạp. Những người lính cứu hỏa sử dụng cưa máy để cắt phần trên của bồn cầu và giải cứu thành công Larsen.

Điều đáng nói là hệ thống chứa chất thải bên dưới nhà vệ sinh công cộng này không được thông với hệ thống xử lý chất thải chung của toàn thành phố và chỉ được làm sạch mỗi năm một lần. Theo các nhân viên cứu hỏa thì đây là lần đầu tiên có một vụ việc hy hữu như vậy xảy ra và khi sự cố xảy ra, bên dưới bồn cầu chứa khá đầy chất thải.

Một phần cánh tay của Larsen bị bầm tím do mắc kẹt bên trong bồn cầu
Một phần cánh tay của Larsen bị bầm tím do mắc kẹt bên trong bồn cầu

Larsen sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện với một vài vết cắt của động vật trên cơ thể và bị bầm tím ở trên cánh tay nhưng không có gì quá nguy hiểm. Dù vậy đây là một tai nạn không thể nào quên với chàng trai này.

Mặc dù chấp nhận sự hy sinh đáng kể nhưng đáng tiếc chiếc điện thoại bị đánh rơi vẫn không thể được tìm thấy.

Nhi Nguyễn
Theo PA

Đáng quan tâm
Mới nhất