Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos

(Dân trí) - Siêu du thuyền trị giá hơn 500 triệu USD của tỷ phú người Mỹ Jeff Bezos đang dần thành hình. Sau khi hoàn tất, đây sẽ là du thuyền lớn nhất thế giới.

Mới đây, lần đầu tiên diện mạo chiếc du thuyền đã lộ diện tại một xưởng đóng tàu ở Hà Lan. Du thuyền này có chiều dài 127 mét và được biết tới với tên gọi Y721. Lần đầu tiên, du thuyền được đưa ra không gian ngoài trời của một xưởng đóng tàu tại đô thị Zwijndrecht, Hà Lan.

Đây sẽ là du thuyền lớn nhất thế giới khi nó được hoàn thành vào năm 2022. Du thuyền Y721 sẽ có 3 cột buồm. Y721 được miêu tả là "một trong những du thuyền hoàn hảo nhất tồn tại trên thế giới". Du thuyền có 3 tầng sàn tàu tách biệt. Hiện tại, con tàu đã đi vào giai đoạn hoàn tất cuối cùng, chỉ còn cần lắp đặt các trang thiết bị và nội thất.

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 1

Siêu du thuyền của Jeff Bezos lần đầu lộ diện (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 2

Siêu du thuyền của Jeff Bezos được thực hiện bởi một công ty chuyên đóng những du thuyền lớn nhất và thân thiện nhất đối với môi trường (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 3

Tỷ phú Jeff Bezos đã quyết định mua siêu du thuyền này ngay sau khi... ly hôn (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 4
Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 5
Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 6

Những hình ảnh về diện mạo hiện tại của siêu du thuyền hứa hẹn sẽ xác lập kỷ lục thế giới về kích thước khi được hoàn tất (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos