Leading.vn - đơn vị đi đầu về SEO, Digital Marketing thời Covid

(Dân trí) - Leading Digital là một trong những công ty đón đầu xu hướng Marketing online của thị trường, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời đại số 4.0 và đại dịch Covid-19.

Giải pháp toàn diện về Digital Marketing

Trong thời đại bùng nổ của internet, digital marketing mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện để tiếp cận khách hàng, tối ưu hóa lợi nhuận. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng - Leading luôn khát khao đem đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng sự đam mê trong công việc nhằm tạo ra giá trị đột phá. Leading không chỉ là đề xuất và triển khai quảng cáo của khách hàng mà công ty còn nghiên cứu, trao đổi và tư vấn dịch vụ Digital marketing trọn gói thể để mang lại giải pháp tối ưu nhất.

Leading.vn - đơn vị đi đầu về SEO, Digital Marketing thời Covid - 1
Leading.vn cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện

Với kinh nghiệm thực chiến thành công trong hàng nghìn lĩnh vực, Leading được đông đảo đối tác tin cậy nhờ đảm bảo số lượng truy cập tăng mạnh, tiếp cận lượng khách hàng chất lượng đến trang đích. Không chỉ từ kênh quảng cáo Google, Leading.vn giúp thương hiệu nổi bật trên tất cả các kênh tìm kiếm mạng xã hội như facebook, twitter, linkedin...

Đặc biệt, Marketing Agency Leading.vn còn hợp tác chặt chẽ với nhiều agency tại các nước Singapore, Hồng Kông, Úc, Abu Dhabi, Dubai và Thái Lan nhằm phủ sóng dịch vụ của mình ra quy mô rộng hơn. Sự kết nối giữa các quốc gia giúp Leading.vn cập nhật xu hướng Marketing quốc tế, nhanh chóng nắm bắt kiến thức chuyên môn toàn cầu, dẫn dắt đối tác đón đầu chiến lược Digital Marketing hiệu quả nhất trên thị trường.

Leading.vn - đơn vị đi đầu về SEO, Digital Marketing thời Covid - 2
Thiện Hồ - CEO & Founder của Leading.vn với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Tại Leading, doanh nghiệp sẽ tìm kiếm được phương thức mới trong tiếp cận khách hàng. Đội ngũ chuyên gia về chiến lược, kỹ thuật và sáng tạo tài năng tại Leading mang đến những góc nhìn về Marketing mới lạ, độc đáo cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO uy tín cùng cam kết - Lên top hoặc bạn không phải trả tiền

Leading được biết đến là một công ty Digital Marketing uy tín, công ty đã cung cấp dịch vụ SEO hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

Các gói dịch vụ SEO tại Leading cũng được đa dạng hóa theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp như:

- Dịch vụ SEO tổng thể

- SEO Local

- SEO Youtube

- SEO Thương mại điện tử

- SEO Mobile

Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của Leading được thiết kế để tăng khả năng hiển thị trong các kết quả tìm kiếm trên Google giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí phù hợp nhất.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án, Leading đều tích hợp cho khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu SEO technical cho website, cung cấp backlink chất lượng, trải nghiệm người dùng (UX), tối ưu nội dung trên trang,...

Thiện Hồ - CEO & Founder Leading.vn : "Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào kết quả, không phải quá trình. Leading cam kết không đạt được KPI sẽ tiếp tục làm việc miễn phí cho đến khi nào đạt được thì thôi. Tôi tin rằng khách hàng không cần tốn tiền cho những việc không đem lại hiệu quả".

Mỗi doanh nghiệp là mỗi câu chuyện, mỗi vấn đề về Marketing riêng. Có thể nhận định, "toàn cầu hóa", "số hóa 4.0" không chỉ là bài toán cho quy trình sản xuất, phân phối hay xử lý, đó cũng là một dấu hỏi bỏ ngỏ cho những doanh nghiệp chưa kịp chuyển mình. Và Leading.vn đã và đang làm nên chuỗi giá trị toàn diện, bền vững, phủ sóng rộng khắp trên tất cả nền tảng số cho doanh nghiệp đối tác.

Thông tin liên hệ

Website: https://leading.vn/

Địa chỉ:

- Văn phòng 1: 126 Nguyễn Thị Minh Khai P6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

- Văn phòng 2: 41 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 906 704 254

Email: info@leading.vn

Đang được quan tâm