Làm khung ảnh bằng... nhau thai

(Dân trí) - Một nghệ sĩ ở Anh đã tạo ra các khung ảnh ấn tượng từ nhau thai của các bà mẹ và sử dụng chúng để trưng ảnh của các em bé.

Khung ảnh được làm từ nhau thai.

Khung ảnh được làm từ nhau thai.

Tác giả của các bộ khung ảnh ấn tượng là chị Amanda Cotton, 25 tuổi, hiện đang làm việc tại một xưởng thiết kế ở London, Anh.

Chị Cotton chia sẻ, sau khi những khung ảnh làm từ nhau thai được nhiều người biết đến, chị đã nhận được những phản ứng tích cực, đồng thời cũng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các căp vợ chồng.

Để làm được những khung ảnh này,


Để làm được những khung ảnh này, Amanda Cotton dùng nhau thai của người mẹ sấy khô, cắt ra thành những mẩu nhỏ rồi sau đó dùng chất dẻo để tạo thành khung ảnh.

Amanda Cotton cho biết: “Nhau thai là một trong những bộ phận đầu tiên giúp người mẹ và đứa con tương tác qua lại với nhau, vậy tại sao không dùng nó để làm vật kỷ niệm thể hiện tình mẫu tử?”.

Cô
Amanda Cotton đang chế tạo khung ảnh làm từ nhau thai.

Một khách hàng của Amanda Cotton tên Ulrika Jarl cho hay: “Thông thường mọi người hay giữ dây rốn, chiếc răng đầu tiên hay lần cắt tóc đầu tiên làm kỷ niệm. Tôi biết có một số người cho rằng nhau thai hơi đáng sợ, nhưng tại sao lại không sử dụng nó trong khi có thể làm được?”.

Đình Huế
Theo 9News
Đang được quan tâm