Lại có người nhét súng vào... hậu môn

(Dân trí) - Xem ra vụ <a href="http://dantri.com.vn/chuyenla/2006/9/139825.vip?SearchTerm=nhét%20di?n%20tho?i%20vào%20h?u%20môn">3 gã tù nhân El Salvador giấu điện thoại trong hậu môn</a> hồi đầu tháng 9 vẫn chưa có gì đáng kể. Lần này “kẻ ngao du” chỗ hiểm là 1 khẩu súng lục, mà đã là súng thì có thể nã đạn bất cứ lúc nào.

Làm cách nào mà “nữ quái” (xin được giấu tên) ấy có thể nhét nguyên khẩu súng bé con nằm lọt thỏm dưới vòm xương chậu. Các bác sĩ bất cần biết, điều khiến họ lo lắng nhất là xoay sở kiểu gì để lôi cái “gã” nguy hiểm ấy ra mà không làm hắn cáu tiết phát nổ.

 

Rốt cuộc không còn lựa chọn nào khả thi hơn ngoài việc đưa bệnh nhân lên bàn mổ. Đề phòng trường hợp xấu nhất, các bác sĩ đã phủ một tấm áo chống đạn lên cơ thể đang bị gây mê, sau đó mới… hết sức bình tĩnh tiến hành các thao tác phẫu thuật thông thường.

 

Một bác sĩ nhớ lại cái cảm giác căng thẳng đến nghẹt thở khi ông và các đồng nghiệp nhìn thấy chiếc cò súng bỏ ngỏ hớ hênh, rồi lại thấy lấp ló viên đạn bên trong nòng súng. Mãi cho đến lúc họ bất chợt nhận ra, “quả bom nổ chậm” ấy thực tình không phải là khẩu súng, mà chỉ là một cái bật lửa đồ chơi “chết tiệt”, toàn bộ ê-kíp mổ thở phào nhẹ nhõm và mạnh dạn lôi nó ra.

 

Lại có người nhét súng vào... hậu môn - 1
 

Sau này soi kỹ lại tấm chụp X-quang, người ta còn thấy một cái… tẩu thuốc vỡ đôi nằm gần dưới âm hộ bệnh nhân. Có tẩu thì phải có bật lửa, “đẹp đôi”quá còn gì!

 

Hải Minh

Theo Scribal