Kính chống ánh sáng xanh Kavi có tốt không?

(Dân trí) - Hiện nay, nhiều người chọn cách dùng kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt khi làm việc trên máy tính, điện thoại. Trong rất nhiều thương hiệu kính bảo vệ mắt, kính Kavi là cái tên được nhiều người sử dụng nhất. Vậy thực sự kính Kavi có tốt không?

Kính Kavi có nguồn gốc như thế nào?

Kavi là thương hiệu kính mắt Việt Nam ra đời năm 2017, tên đầy đủ của công ty hiện nay là Công ty Cổ phần Thương Mại Kavi Việt Nam, người sáng lập là ông Hoàng Hoài Sơn.

Kính chống ánh sáng xanh Kavi có tốt không? - 1

Kính chống ánh sáng xanh S1 được sản xuất bởi công ty Kavi

Công ty Kavi tập trung vào dòng sản phẩm kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh cho người dùng máy tính từ khá sớm trên thị trường. Các mẫu kính chống ánh sáng xanh được công ty Kavi sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Chất lượng kính Kavi có tốt không?

Với triết lý hoạt động từ cái tên, “Kavi - Cover your eyes”, kính Kavi luôn đảm bảo mỗi chiếc kính sản xuất ra đều đạt chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mắt kính Kavi được sản xuất bằng công nghệ mới của Hàn Quốc, mắt kính chiết suất cao High index, giúp trọng lượng kính nhẹ và độ truyền sáng cao hơn mắt kính thông thường. Nhờ đó người đeo kính không bị giảm tầm nhìn, mang lại cảm giác “đeo mà như không đeo”.

Với các mẫu kính chống ánh sáng xanh Kavi, mắt kính ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng xanh có hại đi qua. Ngoài ra, mắt kính còn có khả năng chống xước, chống phản quang giúp mắt kính bền đẹp dù đã sử dụng một thời gian dài.

Bên cạnh đó, Kavi có rất nhiều gọng kính với kiểu dáng và chất liệu đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng như: Gọng nhựa dẻo, Gọng kim loại, Gọng Titan, Gọng tròn, Gọng vuông, Gọng nửa viền …

Xem các mẫu kính bảo vệ mắt Kavi tại đây: https://kavi.vn/kinh-bao-ve-mat.html

Kính chống ánh sáng xanh Kavi có tốt không? - 2

Kính Kavi gọng nhựa dẻo TR90 siêu nhẹ, nhiều màu sắc

Cuối cùng, một đặc điểm của kính Kavi khiến bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn đó là chính sách bảo hành của công ty. 100% sản phẩm kính mắt của công ty Kavi được bảo hành 1 năm và đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đây là điều mà ít công ty kính mắt tại Việt Nam làm được, nhưng với sự tự tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của mình, công ty Kavi cam kết khiến khách hàng yên tâm khi lựa chọn mẫu kính của mình.

Ai nên sử dụng kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh Kavi?

Kính chống ánh sáng xanh Kavi phù hợp nhất với những người có công việc văn phòng, IT, streamer, game thủ, người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử. Ngoài ra, Kavi cũng có những mẫu kính rất đẹp dành cho trẻ em thường xuyên dùng máy tính để học tập hay giải trí.

Kính chống ánh sáng xanh Kavi có tốt không? - 3

Kính chống ánh sáng xanh KV041 dành cho trẻ em

Kavi thực sự là một thương hiệu kính tốt, đeo kính chống ánh sáng xanh Kavi là giải pháp hoàn hảo để giảm ngay tình trạng nhức mỏi mắt cho người thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại.

Kính mắt Kavi

Địa chỉ: Số 16/31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://kavi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kinh.chong.anh.sang.xanh/

Hotline: 0368601899

Trường Thịnh