Thứ ba, 08/06/2021 - 17:00

Kiến trúc Vạn An, nơi thiết kế các công trình ấn tượng tại Đà Lạt

Dân trí

Công ty Kiến trúc Vạn An (Van An Architecture) nổi tiếng thiết kế các dự án khu resort, biệt thự ở Đà Lạt lấy cảm hứng từ thiên nhiên, con người và nghệ thuật. Với mục đích mong muốn mang đến không gian xanh, trải nghiệm mới mẻ cho mọi người.

Được biết, resort An Mộc Gia Trang, là nằm trong dự án thiết kế của Công Ty Vạn An là một trong những nơi thu hút giới trẻ khi đến với Đà Lạt. Tại đây, khu resort với ngôi nhà gỗ bên hồ được lấy cảm hứng từ màu sắc và kết cấu của môi trường tự nhiên xung quanh.

Kiến trúc Vạn An, nơi thiết kế các công trình ấn tượng tại Đà Lạt - 1

Kiến trúc Vạn An đã dựa trên thiết kế nhà Bungalow là tên khoa học của một loại nhà có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loại nhà này đã xuất hiện từ thế kỷ 17, được thiết kế với 1 tầng, diện tích rất nhỏ, có mái rất rộng. Cấu trúc của ngôi nhà khá đơn giản nhưng rất cơ động, với tất cả các tiện nghi cần thiết bên trong.

Dự án của cửa hàng The Aroha Coffee cũng tạo nên ấn tượng với màu chủ đạo là màu xanh. Khi thực hiện thiết kế, công ty đã đưa ra ý tưởng cánh hoa AROHA màu xanh blue, nhằm đánh thẳng vào mắt của khách hàng bởi các đường cong mềm mại nhưng vững chãi, tạo một chiếc hoa úp ngược ấn tượng vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Bố cục panorama để view nhìn xung quanh được khai thác tối đa, ôm trọn góc nhìn của khách đi từ các hướng khác nhau.

Kiến trúc Vạn An, nơi thiết kế các công trình ấn tượng tại Đà Lạt - 2

Không chỉ vậy, Vạn An còn chủ trì thiết kế ý tưởng cải tạo dự án Vườn Hoa Đà Lạt, đây cũng là địa điểm thuộc top 1 nổi tiếng đẹp nhất ở Đà Lạt. Ngoài ra, còn có nhiều dự án khác được đánh giá cao như Nhà Bên Đồi, Mini Resort ở Phan Thiết, Rin Wedding, DaLat Whitehall, Ngói BBQ (Nguyễn Chí Thanh) … cũng do chính tay Công ty đảm nhiệm.

Với kiến trúc Vạn An, thiết kế một công trình kiến trúc không đơn giản là việc bố trí, sắp đặt hợp lý, tiện dụng các trang thiết bị nội thất và phần cấu trúc của công trình mà quan trọng hơn là phần không gian, linh hồn của một thiết kế... Mỗi tác phẩm đều chắt lọc từ sự tỉ mỉ và chỉn chu tạo được sự hài hòa với tổng thể nhưng vẫn mang nét khác biệt giúp gia tăng giá trị cho công trình.

Kiến trúc Vạn An, nơi thiết kế các công trình ấn tượng tại Đà Lạt - 3

Các công trình kiến trúc với hình dáng đa dạng, độc đáo của Vạn An đều được Vũ Thị Nam Phương chủ trì và thiết kế. Hiện tại cô là người đóng vai trò chính trong việc điều hành định hướng phát triển Kiến Trúc Vạn An dưới cương vị là Giám đốc công ty.

Kiến trúc Vạn An, nơi thiết kế các công trình ấn tượng tại Đà Lạt - 4

Với KTS Nam Phương cô tâm niệm rằng: "Thiết kế của mình là "tối ưu hóa" chứ không phải "tối đa hóa". Tích cực thúc đẩy quá trình hợp tác giữa chủ sở hữu, nhà thầu để cùng nhau hợp tác phát triển các dự án và ứng dụng các công cụ, kỹ thuật tinh gọn cho toàn bộ vòng đời của công trình. Mỗi thiết kế là duy nhất, phù hợp với chương trình và ngân sách của khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ được tích hợp cẩn thận vào thiết lập của nó."

Kiến trúc Vạn An, nơi thiết kế các công trình ấn tượng tại Đà Lạt - 5

Với đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết đều là những người con của xứ sở sương mù, Kiến trúc Vạn An luôn cố gắng hết sức trong từng tác phẩm với mong muốn làm hài lòng những khách hàng yêu mến Đà Lạt. Những ước mơ về ngôi nhà tương lai, công ty sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ của mình.

Đến với Kiến Trúc Vạn An quý khách hàng sẽ thấy được giá trị cốt lõi mà công ty đặt ra và đem vào trong các dự án thiết kế của từng khách hàng đó chính là "TÍN - TÂM - TRÍ - NHÂN" lấy chữ Tín lên vị trí hàng đầu làm vũ khí cạnh tranh, chữ Tâm làm nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, chữ Trí coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển để tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng, và đặc biệt Kiến Trúc Vạn An không ngừng chiêu mộ nhân tài những con người tinh nhuệ, trung thực, nhiệt tình luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp là nhân tố quan trọng để tạo nên tên tuổi cho công ty và mang lại hiệu quả, thành công nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC VẠN AN

Địa chỉ: E5 Mạc Đĩnh Chi - Phường 5 - TP Đà Lạt

Hotline: 0916.633.592

Website: https://kientrucvanan.com/

Email: kientrucvanan@gmail.com

Duyên Mỹ - Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất