Không nhịn được cười trước biểu cảm "hờn cả thế giới" của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình

(Dân trí) - Không chỉ đứng quay lưng vào máy ảnh, bé trai còn thể hiện vẻ mặt cau có, mếu máo hoặc cười gượng “khó chịu” khi bị bố mẹ “bắt ép” chụp ảnh. Biểu cảm hài hước của cậu bé gây "sốt" mạng và nhận về nhiều lượt like, chia sẻ.

Xuất hiện từ ngày 11/11 trên một diễn đàn mạng, loạt ảnh thể hiện biểu cảm hài hước của bé trai 3 tuổi khi chụp cùng gia đình bỗng gây “sốt” và nhận về hơn 22 nghìn lượt like, hàng nghìn bình luận.

“Khi bạn muốn chụp hình gia đình thật đẹp nhưng bạn lại trót đẻ ra thằng con thích phá game...”, tài khoản Shukachi Pham viết chú thích khi đăng ảnh.

Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 1

Trong loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy trong khi các thành viên gia đình vui vẻ, hạnh phúc chụp hình thì bé trai lại có biểu cảm trái ngược. Không chỉ đứng quay lưng vào máy ảnh, bé trai còn thể hiện vẻ mặt cau có, mếu máo hoặc cười gượng “khó chịu” khi bị bố mẹ “bắt ép” chụp ảnh.

“Nhìn cưng muốn xỉu”, “yêu quá”, “nhà bao việc tự nhiên lại bắt chụp ảnh”, “xem mà muốn có có cậu trai như này ghê à”… là những bình luận bên dưới bài đăng.

Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 2

"Thôi đi về đi bố mẹ, nhà còn bao việc" - là coment của một độc giả dành cho bức ảnh này 

Chia sẻ với PV Dân trí, chị Shukachi Pham cho hay, bé trai trong ảnh là con trai của chị. Bé tên là Phan Thế Cường (sinh năm 2016) ở nhà còn có tên gọi là “Tè”. Loạt ảnh là những khoảnh khắc chụp khi cả gia đình đi du lịch gần đây.

Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 3
Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 4

"Kiên quyết không chịu chụp ảnh cùng bố mẹ đâu!"

“Con rất hiếu động và có sở thích là ô tô, cần cẩu nên không hứng thú với việc chụp hình. Mỗi lần đứng chụp ảnh cùng gia đình là bao giờ cũng không thích cho chụp, lúc thì đòi mẹ bế, lúc thì đòi đi về, hoặc lúc thì dỗi một cái gì đó”, chị Shukachi Pham nói.

Cũng theo chị Shukachi Pham, chị đăng ảnh lên mạng với mục đích chia sẻ khoảnh khắc hài hước của con trai nhưng rất bất ngờ khi nhận về nhiều lượt like và bình luận.

Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 5
Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 6

Trong các bức ảnh biểu cảm bị "bắt ép" chụp ảnh

“Vì con là cậu bé lém lỉnh nên thường xuyên có những khoảnh khắc ngộ nghĩnh như vậy. Trước đây mình chỉ đăng tải ở facebook cá nhân, lần đầu tiên đăng hình của con trên group lớn, không ngờ biểu cảm của con lại được nhiều người thích thú đến vậy”, chị Shukachi Pham cười nói.

Không nhịn được cười trước biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé bị bố mẹ “bắt” chụp hình - 7

Khuôn mặt mếu máo khi bé chụp ảnh cùng gia đình 

Được biết, bé Tè là con thứ 2 của gia đình chị Shukachi Pham, trước con là một chị gái sinh năm 2013.

Hiện bài đăng của chị Shukachi Pham vẫn nhận về nhiều lượt like và chia sẻ của cộng đồng.

Hiệp Nguyễn