Không khó để chăm sóc đôi mắt khỏe và đẹp như người Nhật Bản

Nhật Bản là nước có có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (theo khảo sát năm 2015 của Đại học Tokyo, tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản là 83,2 và đã tăng thêm 4,2 tuổi trong năm 2017). Người Nhật cao tuổi phần lớn đều khỏe mạnh và ít người phải đeo mắt kiếng. Vậy đâu là bí quyết khiến người Nhật có đôi mắt khỏe đẹp như vậy?

Đối với người Nhật Bản, sống trường thọ không có nghĩa chỉ là sống lâu, sống dài, mà còn phải sống khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần. Vì vậy, bí quyết sống khỏe sống đẹp của người Nhật Bản luôn rất tinh tế và bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhặt nhất. Chăm sóc mắt đối với họ cũng vậy!

Do sự phát triển liên tục của đất nước, người dân Nhật Bản cũng đang phải đối mặt với các vấn nạn ô nhiễm, khói bụi và áp lực công việc. Hình ảnh quen thuộc mà ta thường thấy trên mạng xã hội, tạp chí cho đến sách truyện, chính là rất nhiều nhân viên văn phòng tại Nhật phải căng mắt vào màn hình 12-16 giờ mỗi ngày để làm việc. Vậy nên dân văn phòng Nhật Bản rất chú trọng đến những thói quen để chăm sóc, giữ gìn đôi mắt; sử dụng thuốc nhỏ mắt và dung dịch rửa mắt hàng ngày là một trong những thói quen đó.

Hai trong số sản phẩm bảo vệ mắt ở Nhật Bản là thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A Eyemiru 40EX và dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash. Các sản phẩm này hiện đều đã có mặt tại các nhà thuốc của Việt Nam, được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX được biết đến như là thuốc nhỏ mắt đầu tiên và duy nhất có chứa vitamin A ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Vitamin A là vi chất giúp phục hồi các tổn thương ở giác mạc và kết mạc, đồng thời cải thiện chất lượng thị lực. Với công thức gồm 7 thành phần hoạt tính, Eyemiru 40EX giúp hỗ trợ cải thiện các tình trạng mắt như ngứa, suy giảm chức năng điều chỉnh tầm nhìn, mệt mỏi do các công việc hằng ngày (làm việc lâu bên máy vi tính, đọc sách báo và xem ti vi) và bổ sung dinh dưỡng cho mắt.


Thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A Eyemiru 40EX giúp đôi mắt sáng khỏe

Thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A Eyemiru 40EX giúp đôi mắt sáng khỏe

Trong khi đó, Eyemiru Wash là dung dịch rửa mắt duy nhất từ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam hiện nay. Rửa mắt hằng ngày có lẽ là khái niệm xa lạ với người Việt Nam nhưng lại rất quen thuộc với người dân Nhật Bản và khu vực Bắc Á như Hàn Quốc, Đài Loan, v.v... Theo cơ chế tự nhiên, mắt liên tục phải tiết ra dịch để làm sạch và bảo vệ mắt, tuy nhiên đôi lúc ta cảm thấy cay xè hoặc bỗng nhiên chảy nước mắt sống, đó là do mắt bị tác nhân bên ngoài tác động trong khi dịch mắt tiết ra không đủ. Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash chứa nhiều thành phần dưỡng chất và vitamin E,B5, B6… giúp đôi mắt được làm sạch khỏi bụi và các chất bẩn, nhằm phòng chống các bệnh về mắt, giúp đôi mắt khỏe đẹp.


Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash giúp hình thành thói quen tốt cho mắt

Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash giúp hình thành thói quen tốt cho mắt

Đôi mắt - cửa sổ tâm hồn luôn là điểm nhấn quan trọng đối với phái đẹp. Đặc biệt với chị em phụ nữ luôn phải thường xuyên làm việc tại văn phòng, môi trường máy lạnh ít ánh sáng mặt trời và sự lưu thông khí, việc thiết lập thói quen chăm sóc mắt hàng ngày như người Nhật Bản để sở hữu đôi mắt khỏe đẹp là điều rất cần thiết.

Thuốc nhỏ mắt có chứa Vitamin A Eyemiru 40EX và dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash là hai trong số rất nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng của Tập đoàn Lion Nhật Bản với hơn 126 năm lịch sử. Chỉ riêng trong lĩnh vực thuốc nhỏ mắt, Lion Corporation đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia hơn 10 năm qua và luôn dẫn đầu doanh số bán suốt hơn 15 năm. Hoạt động với phương châm “Ngập tràn tình yêu thương”, tập đoàn Lion luôn mong muốn tạo ra một tương lai đầy ắp sức khỏe, niềm hy vọng và sự hạnh phúc cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới.