Khó hiểu người đàn ông khỏa thân dạo phố ở London

Trà Xanh

(Dân trí) - Những người đi bộ ngang qua trung tâm thành phố London, Anh chắc hẳn đã bị sốc nặng khi nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân sải bước dọc trên phố, dường như không quan tâm đến thế giới.

Khó hiểu người đàn ông khỏa thân dạo phố ở London - 1
Người đàn ông được nhìn thấy khóa khỏa thân đi bộ trên đường phố London

Người đàn ông đã khỏa thân dạo bộ ở khu vực xung quanh Bảo tàng Anh vào Chủ nhật ngày 24/1 vừa rồi. Cảnh sát đã được gọi đến nhưng không thể tìm thấy anh ta vào thời điểm đó nữa.

Một nhân chứng vẫn còn "sốc nhẹ" khi kể về những gì cô nhìn thấy:

"Tôi đang đi bộ xuống phố Great Russell, ngay gần đường Tottenham Court. Vào khoảng 3 giờ 45 phút chiều, khi quay lại, tôi nhận thấy một người đàn ông hoàn toàn khỏa thân đang đi bộ trên đường.

Anh ta đi nhanh về phía quảng trường Bloomsbury Square và đi ngang qua bảo tàng Anh, hoàn toàn không quan tâm tới rất nhiều người đang chằm chặp nhìn mình. Khi đến vườn hoa của quảng trường, anh ta quay đầu và bắt đầu đi bộ trở lại", Catherine, 22 tuổi, cho biết.

Catherine nói thêm: "Một người đàn ông đã ngăn anh ta lại và hỏi tại sao lại khỏa thân thì anh ta trả lời "tôi chỉ cởi quần áo ra để tắm rửa thôi" rồi tiếp tục đi.

Bạn tôi đã gọi cho cảnh sát và người nhận điện thoại nói rằng an ninh của bảo tàng cũng đã gọi điện đến. Người này sau đó yêu cầu bạn tôi mô tả về nhận dạng của người đàn ông. Khi người đàn ông đi ngang qua bảo tàng, anh ta bắt đầu chạy và chúng tôi đã mất dấu.

Vài phút sau, một chiếc xe cảnh sát và xe cứu thương đến tuần tra tại khu vực. 

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Metropolitan cho biết:

"Có người đã gọi cho cảnh sát vào lúc 3 giờ 53 phút chiều Chủ nhật ngày 24/1 để thông báo về một người đàn ông khỏa thân đi dạo trên phố Great Russell.

Các sĩ quan đã đến địa điểm và tiến hành tìm kiếm kỹ lưỡng trong khu vực. Tuy nhiên chúng tôi không tìm thấy ai phù hợp với mô tả nhận dạng".