Khách sạn sang trọng dành cho… mèo

(Dân trí) - Một khách sạn sang trọng ở Anh mới được khai trương nhằm phục vụ những chú mèo cưng trong thời gian chủ nhân của chúng đi xa.

Khách sạn được xây dựng ở Dewsbury, miền tây Yorkshire, Anh có tên gọi “Ings Luxury Cat”. Khách sạn nhằm mục đích vụ những chú mèo cưng trong thời gian chủ nhân của chúng đi vắng.

Giường ngủ của mèo được bố trí rất đẹp

Giường ngủ của mèo được bố trí rất đẹp

Khách sạn bao gồm 11 phòng với giá 15 bảng Anh một đêm (hơn 500 nghìn VND), tất cả đều được thiết kế dành riêng cho mèo vui chơi giải trí. Khách sạn cung cấp nhiều dịch vụ cho mèo cưng như mát-xa, đọc truyện trước khi ngủ và ăn uống.

Căn phòng đắt nhất Woodland Wing trong khách sạn có giá 40 bảng một đêm. Ngoài ra còn bố trí cả đội ngũ nhân viên mát-xa và đọc truyện cho mèo trước khi ngủ giống như các câu chuyện cổ tích.

Khách sạn có nhân viên mát-xa cho mèo

Khách sạn có nhân viên mát-xa cho mèo


Khách sạn cung cấp nhiều dịch vụ đăc biệt cho mèo

Khách sạn cung cấp nhiều dịch vụ đăc biệt cho mèo

Bên trong khách sạn được bố trí màn hình TV lớn để chiếu hình ảnh những con cá bơi lượn giúp mèo giải trí. Giường ngủ dành cho mèo cũng được bố trí chăn nệm và trang trí rất đẹp.

Chủ nhân của khách sạn là chị Jo Ounsley, 43 tuổi. “Khách sạn này là một nơi tuyệt vời dành cho mèo, mặc dù một số người nghĩ rằng nó hơi đắt đỏ. Chúng tôi chỉ muốn chúng luôn được khuấy động và thư giãn, như thế sẽ khiến chúng hạnh phúc hơn”, Jo Ounsley cho biết.

Màn hình TV chiếu cảnh cá bơi lượn giúp mèo giải trí

Màn hình TV chiếu cảnh cá bơi lượn giúp mèo giải trí

Chị Ounsley cùng cô con gái 12 tuổi đã dành ra nhiều tháng trời đến thăm các trại nuôi mèo, tư vấn ý kiến bác sĩ thú y và chuyên gia trước khi mở khách sạn.

“Đây không phải là khách sạn chỉ dành riêng mèo cưng của những người giàu có, mà nó dành cho tất cả những ai muốn yên tâm khi đi xa mà không phải lo nghĩ về mèo cưng. Những con mèo của họ sẽ có một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời mà chúng chưa từng có. Chúng sẽ được cưng chiều, chúng sẽ muốn quay lại đây thậm chí không còn muốn về nhà nữa”, chị Ounsley cho biết thêm.

Đình Huế
Theo Metro
Đang được quan tâm