Thứ ba, 17/03/2020 - 12:47

Hot girl mạng xã hội bị "ném đá" vì... liếm bồn cầu trên máy bay

Dân trí

Cô gái trẻ chỉ muốn được nổi tiếng, bất chấp nguy hiểm bệnh tật đã tự quay phim liếm bồn cầu trong một nhà vệ sinh máy bay như một phần của thử thách bị nhiễm covid-19.

Hot girl mạng xã hội bị ném đá vì... liếm bồn cầu trên máy bay - 1
Ảnh cắt từ clip.

Cô gái 22 tuổi-Ava Louise đến từ thành phố Miami (Mỹ) khá nổi tiếng. Cô từng xuất hiện trên chương trình truyền hình của Dr. Phil và có 19.000 người theo dõi trên TikTok, 150.000 người theo dõi trên Instagram. Mọi người sẽ đều yêu mến cô cho đến ngày 14/3, khi cô này đăng lên Twitter một video liếm bồn cầu máy bay.

“Hãy chia sẻ điều này để mọi người có thể biết cách vệ sinh đúng cách trên máy bay”, Ava Louise nói vào máy quay sau đó… liếm bồn cầu.

Sau khi video đăng lên, hàng nghìn người đã bày tỏ sự tức giận, thậm chí ghê tởm, chê trách hành động của Ava Louise, không chỉ vì mất vệ sinh mà còn vì toàn thế giới đang căng mình trước “cơn bão Covid-19”.

Tuy nhiên, Louise không cảm thấy xấu hổ hay mảy may có chút cảm giác hối hận nào. Cô vẫn liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những dòng trạng thái mới về bản thân và clip đã đăng rằng đơn giản chỉ muốn nổi tiếng và thấy điều đó không có gì ghê gớm vì cô không thể nhiễm Covid-19.

Chia sẻ trên Insider, Louise chia sẻ rằng việc liếm bồn cầu sẽ gây sự chú ý của mọi người, cô cần được nổi tiếng vì kể từ khi covid-19 xuất hiện mọi người ít chú ý đến cô hơn.

Không chỉ thế, Louise có phần ảo tưởng khi tự tin “những cô gái tóc vàng nóng bỏng như cô có thể hồi phục bất chấp có nhiễm bệnh hay không” nên không có gì phải lo sợ.

“Giờ thì cả thế giới đang chú ý tới tôi. Mẹ tôi tự hào về tôi lắm!”, Louise nói.

Mỹ hiện đã phong tỏa một số thành phố, dừng hoạt các tụ điểm vui chơi, một số nhà hàng lớn để ngăn việc lây lan của covid-19.

Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng virus corona có thể tồn tại trên bề mặt của tay nắm cửa, bề mặt bồn cầu…trong các nhà vệ sinh công cộng. Hành động của Ava Louise đã khiến không ít người tức giận và đòi tẩy chay cô gái này.

San San

Theo BI

Mới nhất