Thứ tư, 09/06/2021 - 08:00

Hồng Diễm, MC Minh Trang tiết lộ cách quan tâm bố mẹ "tinh tế" khi quá bận rộn

Dân trí

Hồng Diễm, MC Minh Trang đều hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, lịch làm việc dày đặc khiến họ khó có thể chăm sóc bố mẹ thường xuyên. Nhưng rồi, nhờ công nghệ, họ cũng đã tìm ra cách để quan tâm bố mẹ chu đáo và tinh tế.

Việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình luôn là trăn trở của người phụ nữ, nhất là những người nổi tiếng. Hồng Diễm hay Minh Trang đều bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nào là lịch quay, lịch tham dự sự kiện.... Bên cạnh đó, việc chăm sóc người thân trong gia đình cũng rất cần đôi bàn tay của họ.

Mỗi đợt có dự án phim, Hồng Diễm thường không có nhiều thời gian dành cho bố mẹ. Thay vào đó mỗi ngày, cô thường tranh thủ các khoảng nghỉ để gọi điện hỏi thăm bố mẹ như nhắc ông bà ăn uống điều độ, uống nước đầy đủ và thường xuyên, uống vitamin… tăng cường sức khỏe.

Hồng Diễm, MC Minh Trang tiết lộ cách quan tâm bố mẹ tinh tế khi quá bận rộn - 1
Mẹ Hồng Diễm hạnh phúc khi được con gái mở ví điện tử VNPAY.

Hồng Diễm chia sẻ: "Mỗi khi con gái muốn thể hiện chút tình cảm với bố mẹ bằng cách mua hay tặng đồ dùng, thuốc men cho bố mẹ là ông bà đều từ chối và nói rằng bố mẹ không thiếu gì cả. Nghĩ mãi cuối cùng Diễm đã tạo ví VNPAY cho bố mẹ bằng tính năng ví gia đình, để ông bà có thể sử dụng để thanh toán khi mua đồ ở siêu thị, cửa hàng… Bất kỳ lúc nào mà không cần có con gái ở bên. Cảm giác như mình có thể gián tiếp chăm sóc bố mẹ. Đây là cách Diễm thể hiện sự quan tâm tới bố mẹ mà không lo bị bố mẹ từ chối nữa" - nữ diễn viên cho biết.

Còn với Minh Trang, bận rộn với công việc và chăm sóc con gái nên cũng tranh thủ tặng luôn cho mẹ món quà vừa thiết thực, vừa hữu ích, đấy là mở tài khoản thành viên cho bà thông qua tính năng Ví Gia Đình của Ví điện tử VNPAY.

Hồng Diễm, MC Minh Trang tiết lộ cách quan tâm bố mẹ tinh tế khi quá bận rộn - 2
Mẹ MC Minh Trang nhận món quà thiết thực từ con gái.

"Nhờ tính năng ví gia đình, mình có thể cấp hạn mức cho bà để bà có thể thanh toán hóa đơn điện nước hay mua sắm các đồ đạc cần thiết mà không phải ra ngoài, cực kỳ cần thiết khi tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Mình thấy người lớn tuổi như mẹ mình dùng ví điện tử vừa tiện vừa an toàn hơn dùng thẻ tín dụng nhiều, nhất là với tính năng ví gia đình này, mình hoàn toàn có thể được cập nhật tình hình sử dụng ví của bà, và hỗ trợ khi cần, đảm bảo không bị mua phải mấy thứ "thuốc 3 đời" các kiểu", Minh Trang chia sẻ.

Từ ví thành viên VNPAY, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các tính năng trong hệ sinh thái mà VNPAY cung cấp như thanh toán tiền điện, nước, internet, đặt vé máy bay, tàu xe hoặc gọi xe taxi…

Đặc biệt, trong thời điểm Covid-19 diễn ra phức tạp, người dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng tiện ích mua sắm online để chỉ cần ngồi nhà là có thể chọn mua các sản phẩm theo nhu cầu. Hay mỗi lần đi siêu thị có thể thanh toán qua hình thức quét mã VNPAY-QR mà không cần phải dùng đến tiền mặt nên rất an toàn. Đặc biệt, giờ đây VNPAY-QR đã có mặt tại hơn 120.000 điểm chấp nhận nên ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Việc mỗi người sở hữu một ví điện tử riêng mà không cần làm thủ tục đăng ký phức tạp giúp cho các thành viên có thể chủ động hơn trong cuộc sống. Ví VNPAY có giao diện tối giản, sắp xếp khoa học, thân thiện nên mọi thế hệ đều có thể dễ dàng sử dụng.

Không chỉ với Hồng Diễm, Minh Trang mà Ví VNPAY đây thực sự là cánh tay đắc lực giúp chúng ta thể hiện tình cảm và luôn ở bên bố mẹ, dù lịch làm việc có bận rộn tới đâu.

Độc giả tải ví VNPAY tại: App Store (https://apps.apple.com/us/app/v%C3%AD-vnpay-v%C3%AD-c%E1%BB%A7a-gia-%C4%91%C3%ACnh/id1470378562) hoặc Google Play (https://play.google.com/store/apps/details?id=vnpay.smartacccount&hl=vi&gl=US)  để trải nghiệm sự tiện lợi và các ưu đãi mà ứng dụng mang lại.

Hướng dẫn mở ví gia đình trên ví VNPAY

Hồng Diễm, MC Minh Trang tiết lộ cách quan tâm bố mẹ tinh tế khi quá bận rộn - 3

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm