Hơn 8 cây vàng 9999 dành cho khách hàng "MUA BỘT TÀI KÝ- RINH VÀNG PHÚ QUÝ"

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký đã trao tặng Giải Đặc biệt - Phú Quý trị giá 3 cây vàng 9999 cùng rất nhiều giải vàng 9999 cho những khách hàng trúng thưởng.

Từ ngày 01/08/2020, Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký khởi động chương trình khuyến mại "Mua bột Tài Ký- rinh vàng Phú quý" với hàng triệu gói bột có nhãn chương trình được tỏa đi khắp cả nước từ những siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi hiện đại đến những chợ, cửa hàng tạp hóa truyền thống… nhằm mang may mắn đến cho khách hàng trên mọi miền đất nước, tiếp lửa cho bữa ăn mọi nhà thêm đậm đà hương vị.

Hơn 8 cây vàng 9999 dành cho khách hàng MUA BỘT TÀI KÝ- RINH VÀNG PHÚ QUÝ  - 1
Chị Nguyễn Kim Vân- Chủ nhân đầu tiên giải đặc biệt trị giá 3 cây vàng 9999.

Chỉ sau hơn 5 tuần tổ chức, Tài Ký đã tìm kiếm được chủ nhân đầu tiên của Giải thưởng cao nhất trị giá 3 cây vàng 9999 cùng 3 Giải Nhất - Phát Tài, 11 Giải Nhì - Tài Lộc và hơn 40 Giải May Mắn trên khắp cả nước với tổng giải thưởng trao đi lên đến gần 8 cây vàng 9999. Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký long trọng tổ chức lễ trao giải trong sự vỡ òa hạnh phúc của những khách hàng trúng giải. Chị Nguyễn Kim Vân, hiện đang sinh sống tại khu vực tỉnh Long An, chủ nhân Giải Đặc Biệt xúc động chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất vui khi được công ty trao thưởng cho mình. Mong công ty ngày càng lớn mạnh để tiếp tục có những giải thưởng trao đến người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ luôn là khách hàng trung thành của công ty Tài Ký. Cảm ơn công ty rất nhiều”.

Chương trình siêu khuyến mại "Mua bột Tài Ký- rinh vàng Phú quý" đã mang đến cơ hội trúng thưởng vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng cả nước trong năm nay. Với thể lệ tham gia cực kì đơn giản từ 1/8 - 28/10/2020 khách hàng mua bất kì sản phẩm bột Tài Ký có dán nhãn chương trình khuyến mại, sau đó tìm kiếm thẻ cào bên trong các túi bột, nếu tìm thấy thẻ cào trúng thưởng, khách hàng liên hệ về hotline 19006108 để được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng đúng theo quy định của chương trình. Hiện tại vẫn còn hơn 2 Giải Đặc Biệt mỗi giải trị giá 3 cây vàng 9999 cùng hơn hàng trăm giải vàng khác đang chờ đợi chủ nhân may mắn rước về nhà.

Hơn 8 cây vàng 9999 dành cho khách hàng MUA BỘT TÀI KÝ- RINH VÀNG PHÚ QUÝ  - 2
Chương trình khuyến mại vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/10/2020 với hơn 700 giải vàng đang chờ đợi người trúng thưởng

Với sự tín nhiệm của khách hàng dành cho sản phẩm trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký luôn tâm niệm ngoài chất lượng sản phẩm tốt nhất, việc gắn kết giữa người tiêu dùng và thương hiệu chính là cầu nối để công ty hiểu rõ hơn về những thay đổi của thị trường, từ đó đáp ứng tốt nhất mong muốn của mọi gia đình Việt, đồng hành cùng sự phát triển của ẩm thực Việt Nam.

Chương trình khuyến mại vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/10/2020 với hơn 700 giải vàng đang chờ đợi người trúng thưởng.

Các bà nội trợ hãy nhanh tay tham gia để trở thành một trong những khách hàng may mắn tiếp theo được thần tài gõ cửa.

Chi tiết chương trình: http://khuyenmai.takyfood.com.vn/