Hội thảo "Phần Lan - Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Các chuyên gia chia sẻ cơ hội định cư ở Phần Lan, Latvia, tiềm năng bảo lãnh gia đình, quy trình nộp hồ sơ, xét duyệt, các chính sách hỗ trợ… trong buổi tọa đàm ngày 28/10.

Latvia là điểm đến khá quen thuộc với người Việt khi ngày càng xuất hiện nhiều nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm Á Châu do người Việt làm chủ.

Đại diện công ty Huấn Nghệ cho biết, có nhiều lựa chọn để định cư tại Latvia như mua cổ phần tại một doanh nghiệp Latvia, hoặc sở hữu bất động sản. Nếu người lao động có tay nghề, trình độ chuyên môn thì chọn diện lao động để có thể định cư tại đây. Tuy nhiên, để an toàn thì người Việt cân nhắc gói đầu tư 60.000 Eur để lấy thẻ TRP rồi sau đó tự kinh doanh, tìm kiếm việc làm. Cho đến nay, đa số khách hàng hài lòng và tin tưởng vào gói dịch vụ này của Huấn Nghệ .

Hội thảo Phần Lan - Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động - 1

Hội thảo "Phần Lan - Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động" diễn ra vào ngày 28/10.

Với tiêu chí "đầu tư đi trước, visa theo sau", Huấn Nghệ giới thiệu chương trình đầu tư tại Latvia hoàn toàn mới mang tên: "Đầu tư mở rộng phòng khám Pallas".

Tại sao phải đầu tư vào một phòng khám y học tổng hợp không chỉ chuyên điều trị bệnh nhân ung thư mà còn phục hồi chức năng trước và sau khi hóa trị là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đại diện Huấn Nghệ cho biết, xem xét tình hình đại dịch hiện tại có thể thấy không có khoản đầu tư nào có thể sinh lời hơn đầu tư vào y tế. Cùng với đó là một định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng từ ban quản lý, dự án đầu tư này kỳ vọng mang lại cho khách hàng không chỉ cơ hội định cư tại Latvia cho cả gia đình mà còn khoản lợi nhuận tương ứng sau 4-5 năm.

Phòng khám Pallas đang chuẩn bị mở rộng sang các nước Châu Á nhằm giảm bớt chi phí điều trị, vé máy bay, visa châu Âu và các thủ tục liên quan khác cho khách hàng. Chi nhánh tiếp theo dự kiến tại Dubai, hiện công ty chủ quản của phòng khám Pallas đã bắt đầu các thủ tục xin cấp phép cần thiết. Đây là một trong những bước tạo đà quan trọng nhằm giúp phòng khám Pallas mở rộng và tiếp cận thị trường Châu Á.

Hội thảo Phần Lan - Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động - 2

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được Huấn Nghệ công bố đến khách hàng trong hội thảo trực tuyến: "Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động" diễn ra lúc 14h20 ngày 28/10. Hội thảo cũng cung cấp thông tin diện lao động cho các gia đình có kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan.

Vào lúc 13h30 cùng ngày, Huấn Nghệ cùng với đối tác KeyStone và nhà tuyển dụng sẽ giao lưu với khách hàng để chia sẻ và giải đáp những băn khoăn về cơ hội định cư tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này thông qua diện việc làm ngành xây dựng.

Hội thảo Phần Lan - Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động - 3
Hội thảo "Phần Lan - Latvia: Cơ hội định cư diện doanh nhân và lao động"

Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức thông phần mềm Zoom. Do đó, anh/chị quan tâm liên hệ:

Công ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0967 287 282 (Ngân)

Email: huannghekd2@gmail.com

Website: huannghe.com