Thứ hai, 05/04/2021 - 09:30

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn

Dân trí

Học viện Ura Academy là môi trường đào tạo từ những cử chỉ, cách ăn nói, hành động nhỏ nhất giúp bạn có tác phong đúng mực, đúng tiêu chuẩn. Đây là học viện đầu tiên tại Việt Nam được rất nhiều người hưởng ứng.

Khi bạn thực sự có tài năng nhưng cách ứng xử của bạn còn kém tự tin, nhất là trong việc giao tiếp có thể nó sẽ là vật cản khiến con đường đến thành công của bạn rút ngắn lại hoặc có thể cơ hội không còn nữa. Chính vì thế Học viện Ura Academy đang là một trong những nơi làm thay đổi cuộc đời bạn sang trang mới chỉ với khóa học thú vị.

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn - 1

CEO Đặng Bảo Trâm là người sáng lập ra học viện tại Việt Nam, bởi chính cô đã thấy được sự thu hút trong cách ứng xử của các quý bà, quý ông thành công tại vùng đất xinh đẹp Paris. Khi đặt chân đến đây cô đã học hỏi được nhiều thứ và cô cảm thấy thực sự cần thiết đối với những người còn tự tin, chưa thoát khỏi mặc cảm bản thân.

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn - 2

Học viện mang đến những kinh nghiệm thiết thực, nghi thức cần thiết để một người bình thường hay một người lãnh đạo đều cần phải có. Với rất nhiều nghi thức thanh lịch của các nước đã được học viện áp dụng và đào tạo một cách bài bản. Đến với mỗi khóa học bạn không chỉ thấy tự tin hơn, thoải mái hơn, sống đúng với bản thân mà còn học hỏi được rất nhiều điều thú vị.

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn - 3

CEO Đặng Bảo Trâm đã mang đến cho rất nhiều học viên tại học viện nguồn năng lực tích cực, cộng với đó chính là các tác phong cơ bản đến nâng cao đều thuần thục. Cách đi đứng, cách ăn uống, từ cái bắt tay chuẩn mực cho đến cách cầm một cốc nước. Con người ta sinh ra mọi thứ đều phải học, nếu không học thì chỉ mãi sống trong sự tự ti và nhiều khi không gỡ bỏ được lớp áo bọc như một chú ốc sên mãi chui trong vỏ.

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn - 4

Nhất là những người kinh doanh, ngoài tài năng thì cần phải có bản lĩnh và hơn hết đó chính là cách tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng. Học viện Ura Academy đào tạo mỗi người có cách nhìn nhận đúng về khả năng của bản thân, tinh tế trong từng cử chỉ để tạo nên mối quan hệ thiện cảm với đối phương.

Học viện Ura Academy chính là nơi xây dựng ước mơ của những người thành công, một quý ông hoàn hảo hay một quý bà quyến rũ, thanh lịch là do chính bản thân bạn, cho nên cần phải có quy trình học tập.

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn - 5

Học viện Ura Academy không hướng dẫn những điều sáo rỗng, mà giúp học viên có thể thay đổi ngay tại lớp học và áp dụng thành công trong cuộc sống. Thay đổi bản thân, nhìn nhận từng hành động nhỏ một cách tinh tế sẽ hình thành nên thói quen của những người quý tộc, văn minh, có tôn trọng bản thân hơn.

Học viện Ura Academy: Học viện nghi thức thay đổi để tiếp cận thành công nhanh hơn - 6

Trong tương lai tới các khóa học sẽ được mở rộng hơn trong Học viện Ura Academy, cơ hội mới giúp bạn thay đổi cuộc đời và tiếp cận thành công nhanh hơn và hạnh phúc hơn. Theo đuổi lớp học chính là theo đuổi đam mê, vì thế hãy giúp bản thân có một phiên bản hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Học Viện Phong Thái Ura Việt Nam

Địa chỉ: H04 Đường Số 3, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/uravietnam/

Trường Thịnh

Đáng quan tâm