Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức

(Dân trí) - Học viện spa Thanh Huyền là học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp, chuyên về đào tạo Spa, thẩm mỹ chăm sóc da. Với hàng ngàn học viên được đào tạo và tốt nghiệp mỗi năm.

Đây là học viện hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam khi luôn tìm tòi và cập nhật những phương pháp chăm sóc da an toàn chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Vừa qua, Học viện Spa Thanh Huyền đã gửi thư mong muốn được hợp tác và sở hữu công nghệ loại bỏ sắc tố Laser PicoStar và nhiều công loại công nghệ chăm sóc da khác từ Đức.

Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức - 1

Các công nghệ này được công ty Asclepion có trụ sở tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nghiên cứu và phát triển.

Với công nghệ Laser PicoStar của Đức, tia Laser đi sâu vào lớp tế bào sắc tố dưới da, chúng hấp thu và loại bỏ sắc tố tận gốc mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức - 2

Trụ sở Asclepion tại Đức

Tại Việt Nam, các công nghệ chăm sóc tàn nhang, nám phức tạp hầu như chỉ loại bỏ được 70% và phải thực hiện nhiều lần khiến khách hàng cảm thấy đâu rát do tia Laser tác động nhiều, tiềm ẩn nguy cơ để lại sẹo do tổn thương da. Tuy nhiên đối với công nghệ Laser Pico mới do Asclepion nghiên cứu và phát triển tại Đức thì hiệu quả lên tới 95% ngay trong lần đầu tiên.

Phỏng vấn Giám Đốc Học Viện- Cô Thanh Huyền cho biết , lý do tại sao Học viện Spa Thanh Huyền lại muốn sở hữu công nghệ Laser hiện đại này là do:

Cô mong muốn các học viên của mình được học và ứng dụng những công nghệ và phương pháp chăm sóc da An Toàn- Hiệu Quả. Giúp các học viên trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng cho khách hàng.

Tại Việt Nam công nghệ chăm sóc da an toàn, hiệu quả hầu như rất ít, khách hàng gặp nhiều rủi ro trong quá trình chăm sóc da, nhiều trường hợp nặng gây tổn thương da vĩnh viễn cho khách hàng. Chính vì vậy, Học viện Spa Thanh Huyền luôn tìm tòi và mang về Việt Nam các công nghệ mới, an toàn, hiệu quả từ nước ngoài.

Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức - 3

Công nghệ Laser PicoStar phổ biến tại Châu Âu nhưng tại một số nước Châu Á như Việt Nam thì hầu như chưa có dòng máy nào thật sự chất lượng.

Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới, và cực kỳ an toàn, hiệu quả. Học Viện Spa Thanh Huyền đang mong muốn để có được cộng nghệ cực kỳ tốt này. Nếu thành công trong hợp tác chuyển giao kỹ thuật, công nghệ này sẽ được phổ biến tại Việt Nam. Đồng thời sẽ được học viện đưa vào chương trình đào tạo cho học viên.

Học Viện Spa Thanh Huyền là Học Viện hàng đầu về ứng dụng công nghệ trong chăm sóc da. Và là Học Viện Đầu Tiên tại Việt Nam có Trụ sở đào tạo spa tại Thái Lan - Hàn Quốc-. Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức - 4

Được trao tặng nhiều bằng khen.

- Top doanh nhân sáng tạo sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng 2015

- Chuyên gia chăm sóc da hằng đầu, Top thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp 2017

- Top thương hiệu manh ASEAN Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (do HTV1 đồng tổ chức)

Hiện tại, Học viện Spa Thanh Huyền cũng đã triển khai rất nhiều công nghệ Spa của Hàn Quốc, Nhật Bản vào quá trình đào tạo cho học viên. Đặc biệt năm 2020, học viên được học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc, công nghệ Spa cao cấp Trực Tiếp với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các Chuyên Gia Đến từ Hàn Quốc, Thái Lan cùng Bác Sĩ Da Liễu.

- Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục Khủyu: kết hợp than carbon giúp làm sạch sâu các tế bào da, chăm sóc dứt điểm các loại mụn cám, mụn đầu đen.

- Công Nghệ RF Vi Điểm: chuyên chăm sóc các loại sẹo mụn, sẹo rỗ, nang lông to.

- Công nghệ Oxy Jet se khít nang lông, giảm mụn và ngăn ngừa mụn.

- Công nghệ soi da- phân tích da 6D: nhận biết chính xác nhất tình trạng da, độ tuổi, độ lão hóa, các dấu hiệu của da.

- Công nghệ Vi Kim Tế Bào Gốc nang lông to, làm trắng sáng da mặt chăm sóc thâm nám.

- Công nghệ Ánh Sáng Sinh Học Bio- Light hổ trợ đẩy sâu các loại dưỡng chất vào sâu trong da

- Công nghệ Triệt Lông

- Công nghệ Tắm Trắng Phi Thuyền

Năm 2020 Học Viện Spa Thanh Huyền mời trực tiếp đội ngũ Giáo Viên là các chuyên gia nước ngoài Hàn Quốc & Thái Lan về Việt Nam giảng dạy.

Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức - 5

Hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm tại Thanh Huyền

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào Tạo Spa, chuyên về đào tạo Spa, thẩm mỹ chăm sóc da. Hiện nay Học Viện Spa Thanh Huyền đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo. Học Viện Spa Thanh Huyền có hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm. Giúp mọi người trong xã hội có được việc làm và thu nhập ổn định.

Trụ Sở Tại Việt Nam :

Học Viện Spa Thanh Huyền

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 028.62873839.

Đang được quan tâm