Hoảng hồn khi biết về công nghệ vặt lông gà, vịt thần tốc

(Dân trí) - Trên thị trường chế biến thực phẩm hiện nay, khi mà máy móc bắt đầu dần thay thế con người thì chỉ cần 3-4 phút, gà, vịt được làm từ "công nghệ" này đảm bảo sạch bóng mọi lông tơ, lông măng.

Bí mật "công nghệ" thần tốc được bật mí

Khi mỗi ngày số lượng gà vịt đã được sơ chế mà bạn bán ra lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm con, thì việc vặt lông quả là một điều khó khăn và tốn rất nhiều thời gian. Với chiếc máy vặt lông gà vịt do Việt Nam sản xuất thì ước tính 1 giờ bạn có thể vặt được khoảng 150-180 con. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng trên thực tế, một chiếc máy vặt lông gà trung bình mất 1-2 phút để vặt được 3-4 con gà. Thay vì suốt ngày đau lưng mỏi gối, tiếp xúc toàn với những hóa chất độc hại, thì tại sao bà con không sắm ngay cho mình chiếc máy này.

Hoảng hồn khi biết về công nghệ vặt lông gà, vịt thần tốc - 1

Ban đầu, một số cơ sở ở Việt Nam nhập khẩu những chiếc máy vặt lông gà vịt với giá thành rất rẻ chỉ 5.000.000 đồng. Rất nhiều cơ sở kinh doanh đã tìm đến và sử dụng nhưng chất lượng thành phẩm lại không như mong muốn. Điều này khiến người dân khá thất vọng. Lý do vì gà, vịt sau khi vặt lông xong không những sạch lông mà còn "sạch" cả da, con nào cũng gãy cổ, gãy cánh rất mất thẩm mỹ. Thấu hiểu được nỗi khổ của bà con, những kỹ sư hàng đầu trong nước đã tìm hiểu kỹ về chiếc máy này và cải tiến, cho ra đời chiếc máy vặt lông gà, vịt Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Trước tiên là về chất liệu sử dụng để làm máy là inox cao cấp, hạn chế được tối đa sự gỉ sét và biến dạng. Núm cao su hoàn toàn từ cao su tự nhiên, rất mềm và dẻo dai, không gây tróc da hay gãy cổ gia cầm, hơn hẳn núm cao su được làm bằng cao su tổng hợp ở các sản phẩm khác rất cứng và chắc. Thành máy có đường dẫn nước để nước chảy ra liên tục trong quá trình vặt, lông vặt ra đến đâu sẽ theo dòng nước mà chảy ra ngoài đến đấy. Các kỹ sư còn tỉ mỉ khi đã bọc chân máy vặt bằng cao su chống trượt, rung, lắc trong quá trình vặt lông nữa.

Hoảng hồn khi biết về công nghệ vặt lông gà, vịt thần tốc - 2

Hiện nay, Công ty Cơ Khí Viễn Đông đang cung cấp những mẫu máy vặt lông gà mới nhất với nhiều sự thay đổi, cải tiến. Mỗi năm, Viễn Đông luôn luôn nhận những lời đóng góp từ phía khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy vặt lông gà Việt Nam để có thể cải tiến chiếc máy được hoàn thiện hơn. Ngoài ra, Viễn Đông còn có dây chuyền sản xuất, gia công hàng loạt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự tinh túy trong từng sản phẩm.

Hoảng hồn khi biết về công nghệ vặt lông gà, vịt thần tốc - 3
Anh Nguyễn Văn Hùng- Khách hàng nhiều năm tin dùng máy vặt lông gà Viễn Đông trên khắp các chi nhánh Gà Mạnh Hoạch.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức, máy vặt lông gà, vịt Viễn Đông chính là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở chế biến gia cầm hiện nay. Với 6 chi nhánh, 4 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, Viễn Đông tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng nhất thị trường.

Đang được quan tâm