Thứ ba, 06/04/2021 - 16:04

Hoàng Bình chính thức là nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun

Dân trí

Hà Nội, chiều ngày 02/4/2021, tại khách sạn Pan Pacific đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hoàng Bình (HB Medical) và Tập đoàn 21 Century Medical (Hàn Quốc).

Theo đó, Công ty TNHH DVTM Hoàng Bình đã trở thành nhà phân phối độc quyền chỉ sinh học thương hiệu Bio Meyisun, và là một công ty sở hữu độc quyền phân phối 2 thương hiệu chỉ sinh học cao cấp nhất Hàn Quốc đó là JBP Vline và Bio Meyisun.

Hãng sản xuất chỉ sinh học hàng đầu Hàn Quốc 21 Century Medical sở hữu 23 bằng sáng chế kỹ thuật chỉ sinh học và kim cấy chỉ đã chọn công ty TNHH DVTM Hoàng Bình làm NPP độc quyền chỉ Bio Meyisun.

Nói đến chỉ sinh học hay chỉ tự tiêu là người ta nhắc đến Hàn Quốc và chỉ Bio Meyisun của Tập đoàn 21 Century Medical là cái tên luôn được giới bác sĩ, chuyên gia của cả Hàn Quốc và thế giới tin dùng.

Đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu và các tiêu chuẩn quan trọng khác như ISO, CFS, chỉ Bio Meyisun được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ da liễu trên thế giới.

Tại Việt Nam, thông qua Công ty TNHH DVTM Hoàng Bình, chỉ Bio Meyisun đã được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu từ năm 2015 và được trúng thầu liên tục nhiều năm tại bệnh viện lớn. Sản phẩm chỉ Bio Meyisun được sử dụng rộng rãi tại các viện thẩm mỹ viện lớn có tên tuổi trên toàn quốc.

Hoàng Bình chính thức là nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun - 1

Bác sĩ Lê Thúy Oanh là Giám đốc Trung tâm cấy chỉ Việt Nam tại Hungary, chủ nhân của phương pháp cấy chỉ Lê Thúy Oanh, là người đã đưa cụm từ "Cấy chỉ Việt Nam" rạng danh khắp châu Âu và thế giới... Gắn bó và đạt được nhiều thành công với phương pháp cấy chỉ ở cả quốc tế và trong nước, Bác sĩ Lê Thúy Oanh cho biết, việc lựa chọn loại chỉ sinh học nào góp phần quan trọng vào hiệu quả cuối cùng. Chuyên gia này cũng đánh giá cao thương hiệu chỉ Bio Meyisun của hãng 21 Century Medical. "Chỉ luồn sẵn kim Bio Meyisun là chỉ duy nhất tôi tìm thấy tại Châu Âu, tôi đã sử dụng sản phẩm này từ năm 2012, và đạt được rất nhiều hiệu quả trên các ca điều trị bệnh và cả thẩm mỹ theo phương pháp cấy chỉ Lê Thúy Oanh" - BS Oanh chia sẻ.

Hoàng Bình chính thức là nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun - 2

Phát biểu tại sự kiện, bà Sin Mi Hyang - Chủ tịch Tập đoàn 21 Century Medical khẳng định: "Việc lựa chọn Công ty TMHH DVTM Hoàng Bình làm nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun là một dấu mốc quan trọng thể hiện bước tiến trong quan hệ hợp tác giữa hai công ty, khẳng định uy tín của Công ty Hoàng Bình trong việc thực hiện các cam kết giữa hai bên trong nhiều năm qua".

Hoàng Bình chính thức là nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun - 3

Đại diện cho Công ty TMHH DVTM Hoàng Bình, bà Hoàng Thu Hà - Tổng Giám đốc cho biết, từ năm 2015 bà đã đưa chỉ Bio Meyisun do hãng 21 Century Medical sản xuất về Việt Nam sau khi sản phẩm vượt qua được đánh giá khắt khe về chất lượng bởi các bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty Hoàng Bình đã chính thức lựa chọn phân phối sản phẩm Bio Meyisun vào sử dụng tại các bệnh viện lớn và uy tín, các thẩm mỹ viện nổi tiếng nhiều năm qua trên toàn quốc.

Bà Hoàng Thu Hà cũng chia sẻ thêm, ngoài phân phối chỉ Bio Meyisun, Công ty Hoàng Bình và Tập đoàn 21 Century Medical từ 2020 đã hợp tác phát triển một nhãn hàng chỉ mới có tên gọi là Healthy Beauty với đặc trưng nổi trội là chỉ chất liệu PDO không nhuộm đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho nhu cầu của khách hàng da mỏng, có yêu cầu khắt khe.

Hoàng Bình chính thức là nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun - 4

Là một công ty tiên phong, uy tín trong phân phối chỉ sinh học tại Việt Nam, Công ty Hoàng Bình cam kết sẽ cùng hãng 21 Century Medical không ngừng giới thiệu và cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chỉ thẩm mỹ, chỉ chữa bệnh an toàn, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhằm tối ưu giá trị và sự hài lòng cho bác sĩ và người dùng Việt Nam. Như vậy đến nay, Công ty TNHH DVTM Hoàng Bình là một công ty duy nhất sở hữu độc quyền phân phối 2 thương hiệu chỉ sinh học cao cấp nhất Hàn Quốc đó là JBP Vline và Bio Meyisun, xứng đáng với vị trí tiên phong dẫn đầu nhà phân phối chỉ sinh học Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hoàng Bình chính thức là nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun - 5

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất