Thứ tư, 03/05/2017 - 14:53

Hết chịu nổi bà vợ "sòn sòn 7 đứa con", chồng nộp đơn li dị

Dân trí

Một người đàn ông sống tại Lagos (Nigeria) đã nộp đơn ly hôn lên tòa án sau khi phát hiện thấy vợ cố ý mang thai mà không có sự đồng ý của mình, dù hai người đã có với nhau 6 đứa con trong 9 năm sống chung.

Michael Ayinde, 39 tuổi sống tại Lagos (Nigeria) đã nộp đơn ly hôn lên tòa án vì người vợ Glory vẫn nằng nặc đòi có thêm con dù hai người đã có với nhau 6 người con sau 9 năm chung sống.

Có với nhau 6 người con sau 9 năm chung sống tuy nhiên người vợ Glory vẫn tiếp tục muốn sinh con (Ảnh minh họa)
Có với nhau 6 người con sau 9 năm chung sống tuy nhiên người vợ Glory vẫn tiếp tục muốn sinh con (Ảnh minh họa)

Trong đơn nộp lên tòa án, Ayinde khẳng định rằng anh không thể tiếp tục sống với vợ của mình vì những áp lực do có quá nhiều con và cho biết anh không thể kiếm đủ tiền để mua thức ăn cũng như nhu yếu phẩm cho cả gia đình. Anyinde cho biết anh đã phải bán xe cũng như nhiều tài sản có giá trị chỉ để mua thức ăn cho các con.

Ayinde cho biết thêm trước khi kết hôn, anh và vợ đã thống nhất với nhau sẽ chỉ có 2 đứa con chung, tuy nhiên sau khi có đứa con thứ 4, người vợ Glory vẫn chưa muốn dừng lại dù trước đó cô đã bị đuổi việc vì mang thai trở lại trong một thời gian ngắn sau khi nghỉ thai sản.

Sau khi có với nhau đứa con thứ 5, do tình trạng kinh tế khó khăn, Ayinde đã yêu cầu vợ đến bệnh viện để thực hiện kế hoạch hóa gia đình va cô đã đồng ý. Tuy nhiên, sau đó Glory không hề thực hiện biện pháp để triệt sản như đã hứa với chồng và hoàn toàn giấu chồng điều này.

Một ngày, Glory bất ngờ bỏ nhà ra đi và nhắn tin cho chồng rằng cô đã có thai đứa con thứ 6 mà Ayinde không hề hay biết và sẽ chỉ trở về nhà sau khi đã sinh con. Sau khi sinh đứa con trai thứ 6 và đặt tên David, Glory trở về nhà nhưng lại yêu cầu chồng tiếp tục sinh thêm con.

Tức giận vì vợ sinh con dù không được phép và vẫn muốn tiếp tục có con, Ayinde đã quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa án. Đến nay cô vợ Glory vẫn chưa muốn ly hôn nên không xuất hiện tại tòa, do vậy phiên xử ly hôn vẫn chưa thể kết thúc.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đáng quan tâm
Mới nhất